Washlet với điều khiển từ xa bởi Nhà sản xuất Nhà vệ sinh Nhật Bản Toto 2018

Không có cách nào khác để mô tả chúng: Nhà vệ sinh của Nhật Bản là tuyệt vời. “Hãy nói rằng bạn không muốn tự mình nâng nắp lên vì nó bẩn”, dịch giả Kaede Kawauchi giải thích . “Sau đó, bạn chỉ có thể sử dụng điều khiển từ xa để nhấn một nút, và sau đó nó chỉ cần loại nâng lên.”

Tại Nhật, nhà vệ sinh có điều khiển từ xa như bồn cầu Toto. Và tại phòng trưng bày Tokyo của thiết bị vệ sinh Toto , một trong những nhà sản xuất nhà vệ sinh lớn nhất của Nhật Bản, bạn có thể có lựa chọn của bạn. Nếu Apple xây dựng một cửa hàng nhà vệ sinh, đây là những gì nó có thể trông giống như – trắng và sáng bóng, nhưng sạch hơn. Nariko Yamashita, người làm việc trong quan hệ công chúng với Toto, một điều khiển từ xa phức tạp – một với 22 nút.

Cô ấn một, và một ống xuất hiện từ dưới chỗ ngồi phun nước. Không chỉ các nhà vệ sinh này đã được xây dựng trong bidet, bạn cũng có thể, Yamashita nói, điều chỉnh nhiệt độ nước, có được một massage nước, hoặc chọn một tùy chọn flushing tùy chọn phụ thuộc vào bao nhiêu giấy vệ sinh bạn yêu cầu.

Washlet với điều khiển từ xa bởi Nhà sản xuất Nhà vệ sinh Nhật Bản Toto

Nhưng hầu hết người tiêu dùng Hoa Kỳ đã không đến Nhật và không biết có một nhà vệ sinh công nghệ cao rộng khắp thế giới.

Đó là một cái gì đó mà đã được cố gắng để được thực sự đánh giá cao, s AYS Bill Strang , chủ tịch của hoạt động cho Toto ở châu Mỹ.

Vậy tại sao không có công nghệ cao commodes đưa ra ở Mỹ chưa?

Tại Nhật Bản, Toto đã có một bước tiến lớn, Strang nói . Tình yêu của Nhật Bản có các lựa chọn, và Washlet của Toto có lẽ là mô hình được biết đến nhiều nhất.

Đó là một cái ghế nhà vệ sinh với các tính năng như máy sấy cho vùng dưới của bạn và tùy chọn để phát âm thanh trong trường hợp bạn cần một số âm thanh ngụy trang cho các hoạt động vệ sinh của bạn.

Giá trung bình cho Washlet khoảng 600 đô la, nhưng bạn vẫn cần một nhà vệ sinh và bể chứa.

Tại Nhật, bạn có thể chi tiêu tới 2.700 đô la trong nhà vệ sinh của bạn, và chi tiêu cho người tiêu dùng.

Kể từ khi Toto đưa ra Washlet vào năm 1980, công ty đã bán được 36 triệu chiếc. Yamashita cho biết 76% hộ gia đình Nhật sở hữu một căn hộ.

Ngay cả trước khi công ty tiến hành công nghệ cao, nó đã được trong kinh doanh của nhà vệ sinh, do đó người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu. Strang nói: “Tôi có thể cho bạn biết Washlet sẽ hoạt động như thế nào. “Tôi có thể nói với bạn về cây đũa phun và làm thế nào nó sẽ sử dụng nước ấm để rửa sạch bạn, và nó sẽ dao động và pulsate, và làm thế nào nếu nó không đạt đúng chỗ bạn có thể di chuyển nó xung quanh và nhận được nó để đạt đúng chỗ với rửa xịt đó …. Tôi thường nói rằng tôi có thể cho bạn biết về Washlet, nhưng cho đến khi bạn thực sự có thể thử nghiệm lái xe và hiểu rằng kinh nghiệm, sau đó bạn sẽ có thể nói trong trái tim của bạn những gì nó thực sự mang lại cho bạn theo cách của giá trị, “ông nói.

Sen vòi Toto

Ông Strang nói rằng doanh số bán hàng của Toto ở Mỹ tăng 20% ​​mỗi năm, do đó có thể sân của ông đang hoạt động và người tiêu dùng Mỹ đang cân nhắc kỹ càng hơn về các cửa hàng của họ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *