Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt ?

Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt

Thiết bị vệ sinh là một trong 5 thứ mà nhà bạn bắt buộc phải có, chính vì thế mà nhiều người vẫn đi tìm thiết bị vệ sinh dùng hãng nào thì tốt nhất, bởi mỗi lần mua là một lần khó, nên quý khách lưu tâm giúp khi đọc bài viết này: vệ sinh dùng hãng nào thì tốt ?
Thiết bị vệ sinh được làm từ chất liệu men sứ cực kì tốt, lớp trang men sáng bóng tôn lên vẻ đẹp của nó dù rằng nó ở trong nhà vệ sinh. Ngày nay, nhà vệ sinh rất được xem trọng, ai bước vào nhà đều muốn xem nhà vệ sinh của ngôi nhà đó, bởi chất lượng ngôi nhà được đánh giá 1 phần từ nhà vệ sinh của ngôi nhà đó.
Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt
Hiện trên thị trường Việt Nam lẫn Nhật Bản, nhiều người vẫn thắc mắc vệ sinh dùng hãng nào thì tốt? Hôm nay TOTO Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc 5 hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay, được đánh giá là nên dùng trong 3 năm trở lại đây, đó là: thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh Luxta, thiết bị vệ sinh Hita, thiết bị vệ sinh Caesar.
Vệ sinh còn phụ thuộc vào bạn muốn mua thiết bị nào, có thể là bồn cầu, lavabo, sen vòi, bồn tắm, chậu rửa,…. Nên hôm nay TOTO Việt Nam nói chung, tổng quát để mọi người xem xét từ giá cả, chất lượng, xuất xứ.

Thiết bị vệ sinh TOTO

Đầu tiên, thiết bị vệ sinh TOTO: như bạn đã xem qua từ nhiều nguồn trên mạng, thiết bị vệ sinh Toto có nguồn gốc từ Nhật Bản, có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Quả thật thế, nhiều chị em, anh em trên các diễn đàn và mạng xã hội không khỏi hết lời khen TOTO bởi chất lượng cao cấp hàng đầu, được hình thành hơn 100 năm qua. Nên có ai hỏi vệ sinh dùng hãng nào tốt thì bạn không phải chần chừ nói rằng đó là thiết bị vệ sinh Toto.

Thiết bị vệ sinh Inax

Thứ hai, thiết bị vệ sinh Inax: đây là hãng gọi là cạnh tranh với TOTO bởi cùng được sản xuất tại Nhật Bản, đến Việt Nam cùng thời điểm với TOTO. Inax có xuất xứ từ Nhật Bản, cũng có công nghệ vượt trội bởi lớp men sứ vô cùng chất lượng như công nghệ men aquaceramic chống bám bẩn cực kì tốt với những loại bồn cầu trung và cao cấp. Nếu ai muốn tư vấn vệ sinh dùng hãng nào tốt, bạn cũng đừng ngừng ngại chia sẻ thiết thị vệ sinh Inax
Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt

Thiết bị vệ sinh Luxta

Thứ ba, thiết bị vệ sinh Luxta: đây là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được phổ biến nhất. Với khỏi nguồn từ một thương hiệu nội địa, Luxta đã khẳng định mình trên trường Việt Nam với các sản phẩm vệ sinh chủ đạo như sen vòi, sen tắm, vòi chậu với chất liệu cực kì tốt như Inox 304 chủ đạo. Tự hào thương hiệu Việt Nam, nên rất nhiều anh chị em sử dụng, lại có chế độ bảo hành 5 năm, không kém các hãng nội tiếng xuyên quốc gia. Lỡ ai đó hỏi bạn vệ sinh dùng hãng nào tốt bạn nên trả lời ngay đó là Luxta nha, thật đấy.

Thiết bị vệ sinh Hita

Thứ tư, thiết bị vệ sinh Hita: đây cũng là một trong những thương hiệu Việt Nam nổi bật nhất hiện nay, bởi chất lượng tuyệt vời các sản phẩm như Luxta: sen vòi, sen tắm, vòi chậu với chất liệu chủ yếu vẫn là Inox 304 chính hãng, một chất liệu được ưa chuộng tại Việt Nam, ngoài ra, Hita cò cung cấp dụng cụ nhà bếp như: chậu rửa chén Inox 304 chính hãng. Chế đôi bảo hành tại đây hơn 5 năm tùy vào sản phẩm. Người nhà bạn muốn mua hoặc hỏi vệ sinh dùng hãng nào tốt bạn cứ chắc chắn với mọi người rằng đó là Hita

Thiết bị vệ sinh Caesar

Cuối cùng, thiết bị vệ sinh Ceasar: một thương hiệu đến từ Đài Loan nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời mà giá lại rẻ nữa, bởi khi ceasar xâm nhập thị trường Việt Nam thì đã có hơn 10 nhà cung cấp thiết bị vệ sinh có mặt tại Việt nam, chính vì điều này mà khiến Caesar thay đổi chiến lược, chuyển sang các sản phẩm giá rẻ để có thể thực hiện tham vọng lấn sân sang Việt Nam của mình. Về chất lượng, tuy là sản phẩm của Đài Loan nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời, bạn cứ yên tâm về mảng này. Nếu có thắc mắc vệ sinh dùng hãng nào tốt bạn cũng có thê chọn caesar nhé. Nhà mình cũng dùng thiết bị vệ sinh caesar đó ạ. Cực tốt luôn ý.

Vậy là vệ sinh dùng hãng nào tốt đã được TOTO Việt Nam giải đáp rồi nhé, bạn có thể cân nhắc sau khi đọc bài viết này rồi. Xin chức mừng bạn đã có thêm kinh nghiệm nhé!

Xem thêm: Bảo tàng thiết bị vệ sinh Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *