Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt nhất trong 3 hãng này

Hiện có 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh đang rất được khách hàng ưa chuộng, vậy hãng vệ sinh nào là tốt nhất.
Thiết bị vệ sinh TOTO

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, có định hướng tới nhóm khách hàng tầm trung và cao cấp, nên giá thành của những thiết bị vệ sinh mang thương hiệu này ở mức khá cao so với mức giá trung bình trên thị trường. Tuy nhiên, với mức sống ngày càng được nâng cao, nhiều khách hàng vẫn chọn mua các sản phẩm của TOTO vì tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu, cũng như mong muốn mua được thiết bị tốt nhất vì phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi rất quan trọng trong căn nhà nên có thể vẫn chi tiêu nếu giá thành có cao hơn một chút.

Hãng thiết bị vệ sinh TOTO hàng thật giá gốc

Thiết bị vệ sinh INAX
Người anh em INAX cũng đến từ Nhật Bản nên có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên TOTO có định vị tập khách hàng cao hơn, trong khi INAX hướng đến những khách hàng tầm trung hoặc thấp hơn nên giá thành có vẻ phải chăng và phù hợp với mức chi phí của nhiều gia đình Việt hơn. Nhưng cũng không vì vậy mà chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu này bị kém hơn.

Hãng thiết bị vệ sinh INAX hàng thật giá gốc

Thiết bị vệ sinh CAESAR
Cuối cùng là thiết bị vệ sinh CAESAR, tương tự như 2 thương hiệu nổi tiếng trên, CAESAR cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng, chất lượng cũng được đảm bảo, mức độ uy tín được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng. CAESAR là thương hiệu Việt, mang 100% vốn Đài Loan nhưng không vì thế mà các sản phẩm của CAESAR không được đánh giá cao về chất lương, cũng như mẫu mã.

Cửa hàng thiết bị vệ sinh giá gốc 100%

Nói chung, sản phẩm vệ sinh của 3 thương hiệu trên đều có những ưu và nhược điểm của riêng mình, tùy vào nhu cầu cũng như chi phí mong muốn bỏ ra cho sản phẩm, các bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm và lựa chọn cho căn nhà của mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của cả gia đình. 

Tham khảo bài viết bồn tắm bao nhiêu tiền

Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt nhất trong 3 hãng này
Vệ sinh dùng hãng nào thì tốt nhất trong 3 hãng này
Trong bài viết này, HITA mới chỉ giới thiệu đến các quý khách hàng 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều người biết đến và tin dùng, hy vọng phần nào có thể giúp các bạn đựa ra được những sự lựa chọn hợp lí. HITA hiện tại có bán đầy đủ các sản phẩm cho nhà vệ sinh của cả 3 thương hiệu trên, và đặc biệt HITA đã trở thành đại lý chính thức cấp 1 của cả TOTO và INAX, với chất lượng được đảm bảo và giá thành được nhận nhiều ưu đãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *