Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng giá gốc, được giao miễn phí

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch và mua bộ phòng tắm phù hợp với bạn – bao gồm bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa – tất cả đều ở mức giá hợp lý.
Một khi bạn đã chọn phong cách của phòng tắm bạn muốn, có thể là một phòng tắm, phòng tắm hoặc phòng tắm gia đình, bạn sẽ cần phải bắt đầu làm việc chính xác những gì bạn cần mua để biến nó trở thành hiện thực.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng giá gốc, được giao miễn phí

Nếu bạn đang làm mới phòng tắm của bạn với một bộ hoàn toàn mới và nhìn, bạn có thể tìm ra thương hiệu mà hầu hết mọi người đề nghị trong thương hiệu phòng tắm tốt nhất – có sự chênh lệch 23 điểm giữa các thương hiệu hàng đầu và dưới. Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng xem tiếp bên dưới.
Hãy đọc tiếp các mẹo hàng đầu của chúng tôi về việc mua các phòng tắm, vòi sen, bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa, cũng như chi phí mua phòng tắm mới.

Bảng giá bồn cầu TOTO: https://hita.com.vn/bon-cau-toto-178.html

Bắt đầu bằng cách đo phòng tắm của bạn . Đo phòng tắm của bạn và ghi chú nơi các ống xả, lò hơi và hệ thống dây điện hiện có đang ở đâu. Di chuyển bất kỳ cái nào trong số này sẽ thêm một phần đáng kể vào chi phí của bạn. Trên giấy vẽ đồ thị, vẽ bản vẽ theo tỷ lệ của phòng tắm, ghi chú vị trí cửa sổ, cửa và phụ kiện. Mang theo bên mình khi bạn đi đến cửa hàng. Bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ về thông gió: nếu không có cửa sổ, bạn nên lắp đặt quạt hút, hoặc ngưng tụ sẽ nhanh chóng gây ra các vấn đề về mốc và ẩm ướt.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Nếu bạn có thể, hãy nói chuyện với một chuyên gia phòng tắm có thể giúp bạn thiết kế một không gian thực tế. Cho họ biết ngân sách của bạn và, lý tưởng nhất là cố gắng tìm một công ty có thể cho bạn thấy hình ảnh 3D về phòng tắm sẽ trông như thế nào.  Một số công ty cũng cung cấp một kế hoạch phòng tắm trực tuyến mà bạn có thể truy cập từ nhà, đó là thực sự hữu ích nếu bạn muốn chơi xung quanh với thiết kế trước khi nói chuyện với bất cứ ai.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Đánh giá công ty phòng tắm của chúng tôi cho bạn biết dịch vụ và công cụ nào của mỗi thương hiệu chính cung cấp. Chi phí phòng tắm Bất kể bạn phải chi bao nhiêu, hãy đặt ngân sách trước khi bắt đầu dự án và cố hết sức để gắn bó với nó. Nó cũng đáng giá thêm trong một dự phòng 10% – cho dù bạn có kế hoạch hết sức, có thể có chi phí không lường trước được. Nhưng cũng có những thứ bạn có thể làm để cắt giảm chi phí.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng giá gốc, được giao miễn phí

Khi chúng tôi nói chuyện với chủ sở hữu phòng tắm, 60% cho biết họ có thể giảm giá phòng tắm của họ.  Cái nào các thành viên có thể đăng nhập ngay bây giờ để xem những cách phổ biến nhất trong đó họ giảm thiểu chi phí, cũng như đọc mẹo của chủ sở hữu phòng tắm. Nếu bạn không phải là cái nào? thành viên, bạn có thể truy cập vào điều này và xếp hạng thương hiệu phòng tắm của chúng tôi với một  đăng ký dùng thử nào? .

Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO: https://hita.com.vn/toto-90.html

Đăng nhập hoặc đăng ký cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thương hiệu phòng tắm tốt nhất và tồi tệ nhất trang , cũng như xếp hạng, bạn có thể thấy giá cho phòng tắm giá rẻ, tầm trung và cao cấp từ mỗi thương hiệu. Phòng tắm Cũng như đánh giá các thương hiệu phòng tắm lớn, chúng tôi đã tập hợp các phòng trưng bày hình ảnh của một loạt các phạm vi của họ, bao gồm phòng tắm hàng đầu, giữa và giá thấp, và thiết kế hiện đại và truyền thống trong hướng dẫn thương hiệu của chúng tôi.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Nhấp vào các liên kết trong thư viện bên dưới để xem xét từng đánh giá của thương hiệu để xem chúng được xếp hạng như thế nào và liệu phòng tắm của họ có phù hợp với ngân sách của bạn hay không. Nhãn hiệu phòng tắm Phòng tắm B & Q Carapelle – ghé thăm trang thương hiệu phòng tắm B & Q của chúng tôi Trước Kế tiếp Độ bền phòng tắm Năm nay, lần đầu tiên, chúng tôi hỏi khách hàng phòng tắm về độ bền của bộ phòng tắm tổng thể của họ, cũng như các thành phần riêng lẻ – bồn tắm, bồn rửa, nhà vệ sinh và góc tắm vòi sen. Chỉ có ba thương hiệu lớn có bốn ngôi sao, xếp hạng ‘tốt’.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Một số thương hiệu có xếp hạng cao nhất, năm sao (‘xuất sắc’), cho một số thành phần khác nhau. Không có thương hiệu nào có năm sao trên bảng.  Đăng nhập để xem thương hiệu nào được xếp hạng cao và cho những gì. Đăng nhập cũng sẽ tiết lộ xếp hạng cho các thương hiệu nói chung và đồ nội thất phòng tắm .

Trong cuộc khảo sát của chúng tôi, 48% người cho biết lý do quan trọng nhất đằng sau việc lựa chọn thương hiệu phòng tắm của họ là có thể đi vào cửa hàng và xem phòng tắm trước khi mua nó, và 44% cho biết đó là vì cửa hàng gần nơi họ sống . Hơn nữa, 39% người nói rằng có thể nhận được tất cả các đồ đạc và phụ kiện từ một thương hiệu là một trong những lý do họ chọn nó. Mua từ một công ty có thể làm cho quy trình đơn giản hơn, nhưng không cần thiết; bạn có thể chọn và chọn từ các thương hiệu khác nhau.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn phối hợp trên các phép đo và kiểm tra lại nó sẽ tất cả phù hợp với nhau. Chọn phòng tắm Không có gì làm cho một tuyên bố thiết kế phòng tắm hơn là một bồn tắm độc lập. Những thiết kế này có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ những chiếc bồn lớn, cổ điển và móng vuốt hoàn chỉnh với những chiếc bánh cuộn theo phong cách tối giản, hiện đại. Và trong khi họ trông sang trọng không hề xa lạ, bạn thực sự có thể chọn một bồn tắm độc lập với giá £ 200.

Phòng tắm được trang bị có xu hướng thực tế hơn nếu bạn có ít không gian hơn và có thể mua một cái giá rẻ – chúng tôi đã phát hiện bồn tắm acrylic chỉ với giá £ 60. Cho dù bạn mua loại bồn tắm nào, hãy luôn vào và thử trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ cảm thấy sillier hơn nếu bạn chi tiêu hàng trăm bảng Anh trên bồn tắm bạn không thoải mái. Và làm cửa hàng xung quanh để bạn kết thúc với bồn tắm chất lượng cao nhất bạn có thể mua được. Chọn một vòi hoa sen Bạn có thể tắm trong bồn tắm hoặc trong một căn phòng độc lập.

Gợi ý cho bạn dòng sản phẩm vòi cấp nước bồn tắm

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Để tìm hiểu thêm về điện, điện, máy trộn và vòi sen kỹ thuật số, hãy khám phá hướng dẫn của chúng tôi và, nếu có liên quan, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về và. Nếu có một bồn tắm không quan trọng đối với bạn, đôi khi bạn có thể sử dụng tốt hơn không gian bằng cách có một đơn vị tắm lớn và không có bồn tắm. Tuy nhiên, trước khi quyết định không tắm, hãy nghĩ xem liệu nó có ảnh hưởng đến giá trị bán lại của căn nhà của bạn hay không. Chọn bồn rửa phòng tắm Bồn rửa phòng tắm có rất nhiều hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng

Hầu hết các bồn rửa hoặc nằm trong tủ hoặc bộ lưu trữ, hoặc là tự do. Tuy nhiên, có một xu hướng ngày càng tăng cho tàu chìm, nơi bồn rửa trông giống như một bát ngồi trên đầu trang của quầy. Các thực hành khác cần xem xét là chiều cao bồn rửa và chất liệu được làm từ – bạn nên chọn thứ gì đó khó mặc sẽ dễ lau chùi và đặc biệt nếu bạn sống trong khu vực nước cứng sẽ không thể hiện dấu nước. Như mọi khi, hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ thực tế về những gì sẽ phù hợp với phòng tắm của bạn và hãy nhớ rằng các vòi bạn chọn sẽ có tác động lớn đến cái nhìn như chính bồn rửa.

Chọn nhà vệ sinh Nó có thể không phải là khía cạnh quyến rũ nhất của thiết kế phòng tắm của bạn, nhưng trong những năm qua, nhà vệ sinh của bạn sẽ nhận được rất nhiều sử dụng, vì vậy điều quan trọng là phải mua một trong những quyền. Một loạt các hình dạng và phong cách của nhà vệ sinh tồn tại: tường-treo, back-to-tường, close-coupled và góc nhà vệ sinh là tất cả phổ biến hiện nay, và bạn cũng có thể mua ghế loo mềm đóng mà sẽ không slam xuống khi bạn đóng Cái nắp. Kiểm tra xem nhà vệ sinh của bạn có đi kèm chỗ ngồi khi mua nó hay không.

Bảng giá sen vòi TOTO: https://hita.com.vn/voi-chau-va-sen-tam-toto-93.html

Xem xét cơ chế xả – nhà vệ sinh có thể đi kèm với tuôn ra kép, tuôn ra hoặc xả trọng lực để đặt tên nhưng một vài, và điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng nước của bạn, cũng như cách xả mạnh mẽ và hiệu quả. Mua sắm quanh phòng tắm và cài đặt Có thể là một ý kiến ​​hay khi tìm kiếm thương nhân, công ty phòng tắm độc lập và tại các nhà bán lẻ trực tuyến cũng như các thương hiệu lớn khi mua thiết bị vệ sinh – khách hàng đã xếp hạng các thương hiệu này cùng với các thương hiệu nổi tiếng. Nó cũng đáng lưu ý rằng một số công ty phòng tắm, chẳng hạn như Plumb Center, chỉ bán cho thương mại, vì vậy bạn có thể muốn tìm một thương nhân tốt đầu tiên và sau đó khám phá những gì phòng tắm sẽ phù hợp với bạn. Để tìm một người bán hàng đáng tin cậy ở địa phương, hãy truy cập trang nào?

Bảng giá bồn tắm TOTO: https://hita.com.vn/bon-tam-toto-150.html

Nhà giao dịch đáng tin cậy , nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất của những người buôn bán đã trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi. Từ Homebase đến Bathstore, tìm hiểu xem đó là thương hiệu phòng tắm tốt nhất và tồi tệ nhất , được đánh giá bởi chủ sở hữu phòng tắm – người ghi bàn hàng đầu có 80% và dưới cùng chỉ 57%. Làm thế nào nào? giá phòng tắm thương hiệu Vào tháng 2 năm 2018, chúng tôi hỏi 3.982 cái nào? các thành viên về phòng tắm (bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa) và đồ nội thất phòng tắm mà họ đã mua trong mười năm qua và trải nghiệm của họ với thương hiệu.

Bảng giá bồn tiểu nam TOTO: https://hita.com.vn/bon-tieu-toto-194.html

Chúng tôi cũng hỏi về kinh nghiệm của họ với các dịch vụ lắp đặt phòng tắm. Điều này bao gồm đánh giá chất lượng của chính phòng tắm, độ bền của nó, dịch vụ khách hàng của thương hiệu và giá trị của nó đối với tiền bỏ ra. Điểm số tổng thể của khách hàng dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với công ty và khả năng họ giới thiệu nó cho bạn bè.
Ghé ngay showroom Hita để lựa chọn cho mình và gia đình những mẫu thiết bị vệ sinh ưng ý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:
Showroom thiết bị vệ sinh Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn.
Website: https://hita.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *