TOTO sắp ra mắt Sen vòi DaySpa mới

Thiết bị vệ sinh TOTO đã phát triển vòi sen “DaySpa” để cung cấp trải nghiệm lý tưởng cho mọi thời đại trong ngày – từ buổi sáng dậy sớm cho đến buổi tối thư giãn. Thiết kế cổ điển, đáp ứng công nghệ tinh vi để mang lại sự thoải mái tuyệt vời trong khi tiết kiệm nước.

Văn hoá tắm ngày nay được hình thành bởi sự tương tác của thiết kế, sang trọng và công nghệ của nhà tắm. Một phần của việc này bao gồm thưởng thức vòi hoa sen như một loại nghi lễ, một khoảnh khắc đặc biệt của niềm đam mê mà thúc đẩy sức khoẻ và sự thoải mái ngoài việc đơn giản là làm sạch. Nhà cung cấp phòng tắm Nhật Bản TOTO đã phát triển một loạt vòi sen, cho phép mọi người lựa chọn kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ của mình dựa trên nhu cầu cụ thể của họ, cho hiệu quả tái tạo, làm dịu hoặc tươi mới. Một điểm nổi bật là “Warm Spa”, một dòng nước đầy đủ nhẹ nhàng làm dịu cơ thể và tinh thần – vòi hoa sen đầu tiên cảm thấy thư giãn như massage.
TOTO đã tập trung vào tác động tái tạo của tắm vòi sen và tắm trong nhiều năm nay, và phát triển các đổi mới công nghệ dựa trên những phát hiện này. Phòng tắm “DaySpa” hiện đại thúc đẩy việc sử dụng nước hợp lý và có thể mang lại hiệu quả thư giãn, làm mới hay tươi mới, tùy thuộc vào sở thích của mọi người. Những vòi hoa sen mới này có thiết kế thanh lịch và tinh tế.

TOTO sắp ra mắt Sen vòi DaySpa mới

Để có trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ đặc biệt

Bộ sen tắm sáng tạo của TOTO biến đổi thời gian tắm trong một nghi thức chăm sóc sức khoẻ phi thường. Tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hoặc thời gian trong ngày, vòi sen trên không và vòi hoa sen có nhiều kiểu phun khác nhau để đảm bảo tổng thể của bạn. “Active Wave” mang lại cho bạn một khởi đầu đầy sức mạnh cho ngày của bạn. Dòng nước mạnh mẽ sẽ hồi sinh và đánh thức tinh thần. Loại xịt này hoạt động sâu dưới bề mặt, kích thích hệ thống thần kinh để tạo ra một tác động kích thích, kích thích. Những giọt nước lớn tạo ra một trải nghiệm tắm sang trọng. Làn sóng “Comfort Wave” là tiêu chuẩn trong tất cả các vòi hoa sen TOTO. Nó mang đến một trải nghiệm tắm vòi sen đặc biệt, sang trọng và làm mới lại trong khi sử dụng ít nước. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ thời gian trong ngày.

Xem thêm: https://www.totovietnam.net/2017/12/dieu-gi-khien-nhat-ban-co-cong-nghe-toilet-so-1-the-gioi.html

Hiệu ứng Spa ấm – vòi hoa sen đầu tiên thư giãn như một bồn tắm

Rất ít thứ trên thế giới có thể thư giãn cơ thể và trí óc như một cái bồn tắm ấm áp. Lần đầu tiên, người ta có thể trải nghiệm cùng cảm giác sung sướng này dưới dòng nước ấm, bao phủ bởi vòi phun bằng nước ấm: “Nước ấm nhẹ nhàng rơi xuống cơ thể, nhẹ nhàng bọc nó như một lớp thứ hai của da với thực tế không có bắn tung tóe. Nước giữ toàn bộ cơ thể đều ấm, thậm chí có thể trợ giúp khi ngủ. Sự hấp thụ nhiệt lâu dài và hiệu quả tích cực của công nghệ “Warm Spa” của TOTO đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm.

Rất ít nước – cho một vòi hoa sen chất lượng cao

Tất cả các vòi hoa sen TOTO đều được trang bị một thiết bị giới hạn dòng nước để đảm bảo rằng họ sử dụng ít nước hơn so với vòi hoa sen thông thường. Các vòi hoa sen trên không sử dụng 12,8l, và vòi sen chỉ 5,7l. Mức tiêu thụ nước tương đối thấp này không ảnh hưởng đến chất lượng vòi sen. Thay vào đó, mọi người thưởng thức một trải nghiệm spa hoàn toàn phục hồi. Mặc dù lượng nước được sử dụng rất ít, việc phun thuốc cảm thấy như một dòng nước đầy đủ – ngay cả khi rửa xà phòng khỏi cơ thể hoặc rửa chất dầu gội khỏi tóc. Công nghệ tiết kiệm nước không ảnh hưởng đến trải nghiệm và chức năng của vòi sen bằng bất cứ cách nào.

Hình ảnh

1. Thiết kế tao nhã vô tận và cảm giác spa mới: Dòng nước tắm của TOTO có một cái nhìn độc đáo với công nghệ mới cho phép mọi người điều chỉnh phun phù hợp với tâm trạng hiện tại của chúng – cho một tác động kích thích hoặc thư giãn.

2. Phòng tắm DaySpa hiện đại, thanh lịch hiện vẫn có mặt ở các phiên bản tròn và vuông.

3. Vòi phun trên không có đường kính 220 mm có sẵn với một hoặc hai loại phun khác nhau.

4. Vòi tay mới có ba loại xịt, có thể được bật với một nút bấm.

5. Chức năng “Comfort Wave” tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm tắm thoải mái khi sử dụng ít nước.

6. Bồn tắm “Warm Spa” tạo ra một dòng nước ấm tràn ngập cơ thể. “Warm Spa” là vòi hoa sen đầu tiên cung cấp một cảm giác hoàn toàn tái tạo dưới vòi hoa sen thư giãn như tắm.

7. Hình ảnh từ một thiết bị hình ảnh nhiệt cho thấy TOTO “Warm Spa” làm ấm cơ thể một cách triệt để và cân bằng.

8. “Warm Spa” cho phép hấp thụ nhiệt lâu dài, giữ cho cơ thể ấm áp trong một khoảng thời gian dài.

9. Nhiệt độ lòng bàn tay tăng 1,5 độ với “Warm Spa”, tương đương với nhiệt độ tăng lên trong khi tắm.

Nguồn: TOTO Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *