Toto Neorest NX có lẽ là nhà vệ sinh đẹp và thông minh nhất thế giới

Toto Neorest NX có lẽ là nhà vệ sinh đẹp và thông minh nhất thế giới. Nó cũng là một trong những nhà vệ sinh đắt tiền nhất trên thế giới. Sản phẩm chủ lực cao cấp, Neorest NX thuộc dòng sản phẩm bồn rửa vệ sinh ‘Neorest’ Washlet + Toto kết hợp các chức năng của cả toilet và bồn rửa vệ sinh vào một thiết bị tích hợp liền mạch mang đến sự thoải mái và sang trọng chưa từng có. Đó là lý do tại sao nhà vệ sinh dòng Toto Neorest rất đắt nhưng vẫn được hàng ngàn người tiêu dùng yêu thích trên toàn thế giới.

Toto Neorest NX

Toto Neorest NX được ra mắt vào năm 2017 tại sân nhà Toto của Nhật Bản, nhắm đến các cá nhân và khách sạn giàu có trên toàn cầu. Với một cái giá đắt tiền, đó là nhà vệ sinh Toto đắt tiền nhất hiện nay.
Đây là một so sánh của Toto Neorest NX Washlet với các mẫu Toto Neorest Washlet khác hiện có trên thị trường.
Đánh giá Toto Neorest NX
Chúng ta hãy xem xét thiết bị vệ sinh Toto mới nhất này trong bài đánh giá Toto Neorest NX.

Những gì tôi thích nhất về Neorest NX là thiết kế của nó. Neorest NX mới có nắp đậy và nắp ghế vệ sinh tích hợp cong hơn. Đó là một sự hấp dẫn vật lý giống như một chiếc xe thể thao sang trọng cong. Đó là điều mà người tiền nhiệm của nó là Toto Neorest 750H, 700H hoặc thậm chí 550H không có. Các rim bát đơn giản cũng được cho là để cho phép một washlet sạch hơn.

Gợi ý thêm sản phẩm báo giá chậu rửa mặt

Với hình dạng không viền mới của nó, Neorest Nx không chỉ trông đẹp mà còn được thiết kế để sử dụng ít nước hơn để xả nước. Nó đi kèm với hệ thống xả Tornado sáng tạo của Toto cho phép nó cực kỳ sạch sẽ.

Toto Neorest NX

Toto có kế hoạch tiếp thị mô hình hàng đầu này ở Trung Quốc và các nước châu Á khác đầu tiên và sau đó tại Hoa Kỳ vào mùa hè năm 2018. Theo Thời báo Nhật Bản , Toto cho đến nay đã bán gần 190.000 nhà vệ sinh loạt Neorest trong năm kinh doanh 2016-2017, với 30% doanh số bán hàng bên ngoài Nhật Bản. Công ty hy vọng sẽ tăng doanh thu hàng năm lên 220.000 đơn vị vào năm 2020.
Liên hệ:
Bảng giá bồn cầu Toto
Bảng giá bồn cầu Toto 1 khối
Bảng giá bồn cầu Toto 2 khối
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902.92.82.92.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *