Toto hy vọng sẽ thu hút khách hàng với showroom nhà vệ sinh công nghệ cao 2018

Các nhà vệ sinh có thiết bị vệ sinh Toto từ lâu đã là một trụ cột trong các hộ gia đình ở Châu Á, nhưng khái niệm này vẫn là một điều tò mò ở nhiều nước phương Tây. Toto, nhà sản xuất nhà vệ sinh lớn nhất của Nhật Bản, đã cố gắng đưa thị trường công nghệ cao của mình tới thị trường Mỹ trong nhiều thập kỷ với sự thành công ít ỏi.

Toto hy vọng sẽ thu hút khách hàng với showroom nhà vệ sinh công nghệ cao 2018

Công ty đang cố gắng thay đổi tất cả những điều này bằng một phòng trưng bày “kinh nghiệm” hoàn toàn mới đã ra mắt tuần này tại San Francisco. Nó được gọi là Concept 190 , và nó được trang bị bốn phòng tắm đầy cảm biến, nơi du khách được mời để đi tiểu, bồn cầu Toto và có một trải nghiệm nhà vệ sinh không giống như bất cứ điều gì họ đã có trước đó.

Phép thuật bắt đầu ngay khi bạn mở cửa phòng tắm. Đèn chiếu sáng và ghế nhà vệ sinh tự động nâng lên. Một khi bạn đặt derrière của bạn trên ghế nóng, đèn sẽ mờ và máy chiếu phòng sẽ bắt đầu hành động. Trong bản demo của chúng tôi, các máy chiếu đã lấp đầy toàn bộ căn phòng trong cuộc phiêu lưu không gian đầy đủ khi chúng tôi theo dõi một phi hành gia qua bầu trời đầy sao. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó đã được loại thú vị vui nhộn để có những loại công viên chủ đề kinh nghiệm trong khi ngồi trên một nhà vệ sinh.

Tất nhiên, Toto sẽ không thực sự cài đặt những dự báo này trong phòng tắm của bạn. Điểm của các cài đặt kinh nghiệm này là để khuyến khích du khách thực sự, bạn biết, hãy thử các nhà vệ sinh ra ngoài. Tất cả các mô hình trong phòng trưng bày Concept 190 đều có chức năng – ghế ngồi được sưởi ấm và nước xịt bồn rửa chéo. Họ có thể phun cả mặt trước và mặt sau của vùng dưới, và bạn có thể kiểm soát áp suất, vị trí của phun và nhiệt độ của nước và chỗ ngồi. Hầu hết các nhà vệ sinh cũng tự làm sạch; một trong những thậm chí có một tia cực tím tương tác với men men để electrolyze và làm sạch nước.

Phòng trưng bày không có giờ làm việc thường lệ, nhưng họ dự định tổ chức các sự kiện công cộng theo lịch trong suốt cả năm. Kết hợp với kinh nghiệm chiếu phim nghệ thuật, Toto hy vọng rằng showroom sẽ lan truyền theo truyền miệng và trở thành một điểm đến. Và làm như vậy, giúp loại bỏ một số kỳ thị văn hóa xung quanh nói về làm sạch các bộ phận riêng tư của chúng tôi.

Vẫn vậy, nhà vệ sinh khá đắt tiền – giá bắt đầu từ 500 đô la và lên đến 10.000 đô la Mỹ – và người Mỹ thực sự không phải trả tiền cho các loại nhà vệ sinh này. Nhưng Toto đang hy vọng rằng nếu bạn thử nó cho chính mình, bạn có thể thay đổi ý kiến ​​của bạn.

Xem thêm: sen vòi Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *