TOTO cố gắng thu hút khách hàng Mỹ sử dụng bồn cầu của mình 2018

Chúng được tìm thấy trong hơn hai phần ba số hộ gia đình Nhật Bản và khách du lịch đến đất nước này đã ngạc nhiên trước chỗ ngồi sưởi ấm của họ, vòi sen phía sau và chức năng che dấu mùi.

Nhưng đối với công ty đã bán được hơn 30 triệu nhà vệ sinh công nghệ cao, thường được gọi là Washlet, sự thống trị nhà vệ sinh toàn cầu vẫn còn khó nắm bắt, đặc biệt là trong số những người tiêu dùng Mỹ nhút nhát.

Hiromichi Tabata, người đứng đầu bộ phận kinh doanh quốc tế của hãng sản xuất washlet, TOTO, một công ty sản xuất bồn tắm, vòi bếp, bồn rửa và các thiết bị lắp đặt hệ thống ống nước nói: “Đó là vì điều cấm k cultural văn hoá về việc nói về nhà vệ sinh.

“Người Mỹ tránh nói về những thứ đó nên chúng tôi không thể mong đợi thành công từ truyền miệng, ngay cả khi họ nhận ra sản phẩm của chúng tôi là xuất sắc.

“Nhiều người nổi tiếng nói họ yêu Washlet khi họ đến Nhật, nhưng sự nhiệt tình là tạm thời”, ông nói thêm.

Pop diva Madonna đã rinh về nền văn hoá Nhật Bản trong chuyến thăm năm 2005 và chỉ Washlet là một bản vẽ chính, nói rằng “Tôi đã bỏ lỡ chỗ ngồi vệ sinh nước nóng” – một loại tiếp thị tự do mà hầu hết các công ty đều mơ ước.

Đối với một quốc gia tuyên bố rằng các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Sony và Toyota, sự thiếu hụt tương đối của Washlet đối với du khách nước ngoài là điều đáng ngạc nhiên đối với nhiều du khách nước ngoài, ngay cả khi họ bị nhầm lẫn trước các chức năng và bảng hiệu Nhật Bản.

Trong công nghệ và vệ sinh ở Nhật Bản, nơi mà các nhà hàng cung cấp một chiếc khăn nóng hấp cho tay khách hàng, chúng được tìm thấy trong nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh văn phòng và hơn 70 phần trăm hộ gia đình Nhật Bản.

Phát ngôn viên của Atsuko Kuno, bà Atsuko Kuno, nói: “Chúng tôi nghĩ rằng những người Nhật Bản, những người kỳ quái, muốn có ý tưởng về Washlet.

Nhưng khi nó xuất hiện trên thị trường trong những năm 1980, thì nhà vệ sinh công nghệ cao cũng không phải là một thành công ngay lập tức ở Nhật Bản bảo thủ.

TOTO cố gắng thu hút khách hàng Mỹ sử dụng bồn cầu của mình 2018

Một số khán giả tỏ ra tức giận trước một quảng cáo trên truyền hình năm 1982 cho Washlet mới phát hành, trong đó có một cô gái đang cố gắng lau sơn màu đen trên tay bằng giấy, gây rối trong quá trình này.

“Giấy sẽ không làm sạch hoàn toàn”, cô nói với khán giả. “Nó cũng giống với đáy của bạn.”

Nhưng tiếp thị khiêu khích cuối cùng đã trả hết bằng cách đặt các nhà vệ sinh độc đáo vào tâm trí của người tiêu dùng.

TOTO đã thiết kế Washlet bằng cách yêu cầu hàng trăm nhân viên thử nghiệm nhà vệ sinh và đánh dấu, sử dụng một sợi dây căng trên bát và một mảnh giấy, vị trí ưa thích của họ cho vùng mục tiêu của máy bay phản lực. Xem thêm bồn cầu Toto

Các chức năng của nắp rửa điện tử Washlet, được đặt trên bảng điều khiển bằng máy vi tính với hình tượng, bao gồm các vòi phun nước với điều khiển áp suất và nhiệt độ, máy sấy đáy bằng không khí nóng và nhạc nền xung quanh.

Một chức năng khác tạo ra một âm thanh rực rỡ để che giấu tiếng ồn của cơ thể – một cú đánh giữa những người dễ bị xấu hổ – trong khi một số mô hình có nắp bật tự động khi người dùng vào nhà vệ sinh.

Những người khác có chỗ ngồi và nắp trượt trở lại vị trí nằm ngang, có thể giải quyết các cuộc chiến giới tính trên ghế nhà vệ sinh lộn xộn trong nhà.

Kinh doanh tiếp tục được mạnh mẽ cho nhà sản xuất nhà vệ sinh, trong đó đối thủ của mình trong thị trường nội địa quan trọng bao gồm thiết bị vệ sinh Inax của Lixil Group.

Xem thêm: sen vòi Toto

Trong toàn bộ năm đến tháng 3 năm 2012, TOTO đã công bố lợi nhuận ròng 9,27 tỷ yên (114 triệu USD) trên doanh thu toàn cầu 452,7 tỷ Yên, tăng 4,4% so với một năm trước.

Nhưng chỉ có khoảng 14% doanh thu đó là doanh số bán hàng ở nước ngoài.

Các nhà quản lý nói rằng mặc dù có những thách thức trong việc tiếp cận người tiêu dùng nước ngoài, nhưng các thị trường khách sạn đã đạt được một số thành công, trong khi Trung Quốc và các quốc gia Đông Á khác đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng “bởi vì họ có nền văn hóa tương tự như Nhật Bản”, Tabata nói.

Localizing sản phẩm cũng là chìa khóa.

Rác vệ sinh được bán ở các thị trường nhiệt đới như Indonesia không có ghế nóng và nước ấm pha lẫn nước ấm vào các vùng phía sau của người sử dụng thay vì phun nước nóng được cung cấp trong các vùng lạnh hơn.

Mặc dù nhãn hiệu Washlet có mức giá khá đắt nhưng giá bán rẻ nhất khoảng 900 đô la – những người điều hành công ty thiết bị vệ sinh TOTO cho rằng người châu Âu tự do là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn, đặc biệt là khi đối thủ Thụy Sỹ bán một sản phẩm tương tự.

“Chúng tôi hy vọng châu Âu cuối cùng sẽ quen với ý tưởng đặt một ghế nhà vệ sinh nước nóng bằng nước ấm”, Tabata dự đoán.

Thứ Hai là Ngày Thế giới Nhà vệ sinh , một ngày được thiết kế để nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của người dân trên toàn thế giới mà không có điều kiện vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *