Thiết bị vệ sinh Toto sẽ tạo nên nhà vệ sinh mới nhất vào năm 2020

Với kế hoạch sắp tới Thế vận hội năm 2020, Toto Ltd. đã đưa ra một loại bồn vệ sinh tự động mới cho các phòng vệ sinh công cộng, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm phòng tắm cho người dân địa phương và du khách nước ngoài đến Nhật Bản.

Hirofumi Matsutake, phát ngôn viên của Toto, nói: “Chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng du lịch trong nước.

Nghiên cứu của công ty thiết bị vệ sinh TOTO đã phát hiện ra rằng nhà vệ sinh công nghệ cao của Nhật Bản rất phổ biến ở nhiều người không phải là người Nhật.

Tuy nhiên, Matsutake cho biết nhiều du khách đã phàn nàn rằng họ phải vật lộn để hiểu các điều khiển từ xa và cần nhấn nút nào.

Ông nói: “Các nhà vệ sinh ở các nước khác thường không được trang bị các chức năng như ghế giặt và ghế nóng dùng trong nhà vệ sinh công nghệ cao của Nhật Bản.

“Cùng với các nhà sản xuất khác (vệ sinh), chúng tôi đã chuẩn hóa các biểu tượng điều khiển từ xa”, Matsutake bổ sung.

Bộ điều khiển từ xa đi cùng với hệ thống nhà vệ sinh mới của Toto – bắt đầu bán từ ngày 1 tháng 2 – áp dụng các biểu tượng chuẩn này “vì vậy khách du lịch nước ngoài sử dụng nhà vệ sinh lần đầu tiên sẽ biết cách sử dụng (chức năng của họ)”, ông nói.

Ngoài ra, “nhà vệ sinh mới” được trang bị công nghệ cho phép duy trì sự sạch sẽ dễ dàng hơn, “đối với các nhà khai thác đang chạy nhà vệ sinh cho công chúng, Matsutake lưu ý.

Các nhà điều hành phòng tắm công cộng từ lâu đã cho biết họ đang vật lộn để quản lý sự sạch sẽ, đặc biệt là khi đối phó với một số lượng lớn gian hàng.

Thiết bị vệ sinh Toto sẽ tạo nên nhà vệ sinh mới nhất vào năm 2020

Matsutake giải thích rằng nước xả trong dụng cụ mới này có hàm lượng natri hypochlorite làm bát cao, được giải phóng qua sự phân tán điện của các ion clorua. Các thiết lập nhà vệ sinh – bao gồm các chức năng vệ sinh – cũng có thể dễ dàng thay đổi với điều khiển từ xa đi kèm.

Matsutake cho biết công ty hy vọng sẽ bán được 2.000 bát mỗi tháng từ năm kinh doanh thứ ba.

Thêm vào đó, thiết bị vệ sinh Toto tin rằng mô hình mới này sẽ giúp quảng bá các nhà vệ sinh rửa mặt của công ty trên toàn cầu.

Ông nói: “Chúng tôi hy vọng rằng những người dùng nước ngoài học cách thoải mái (toilet vệ sinh) có thể sẽ muốn cài đặt chúng trong nhà của họ khi họ trở về nhà.

Công ty này muốn tăng doanh số bán nhà vệ sinh rửa tay ở khu vực Châu Á từ giá trị hiện tại là 19,5 tỷ Yên lên 38 tỷ Yên trong năm tài chính 2022 và từ 6,4 tỷ Yên lên 20 tỷ Yên trong năm tài chính 2022 ở các thị trường Mỹ và Châu Âu.

Thiết bị vệ sinh Toto cũng muốn cải thiện chất lượng nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật hoặc điều kiện sức khoẻ đòi hỏi phải sử dụng nhà vệ sinh đa chức năng. Họ cũng muốn giới thiệu thiết bị cho ostomates có thể được cài đặt trong buồng vệ sinh tiêu chuẩn cũng như trong nhà vệ sinh công cộng.

Việc ra mắt sản phẩm mới của Toto được đưa ra trong nỗ lực cải tạo nhà vệ sinh đúng thời điểm cho các trò chơi năm 2020 ở Tokyo và để đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng.

Ví dụ, các đơn vị vận hành tàu điện ngầm Tokyo Metro Co. sẽ đi phương Tây hoàn toàn vào cuối năm tài chính 2019. Và nhà khai thác sân bay Narita, cửa ngõ quốc tế lớn nhất của Nhật Bản, chi 5 tỷ Yên để tân trang lại nhà vệ sinh ở cả ba nhà ga vào tháng 3 năm 2020.

Nguồn: http://hita.com.vn/toto-90.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *