Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi lên đến 50%

Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi lên đến 50%

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của khách hàng vào dịp hè, ông lớn thiết bị vệ sinh Inax tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá kịch liệt đến quà tặng kèm,…

Thiết bị vệ sinh TOTO khuyến mãi

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax chuyên cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao dưới sự điều phối của tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển thành công và hiện đang là nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi

Mới đây, tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hita chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax vừa tung ra chương trình khuyến mãi hè cực hấp dẫn, với ưu đãi lên đến 50% với các sản phẩm Sứ vệ sinh, Sen, Vòi có trong chương trình khuyến mại.

Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi lên đến 50%

Bên cạnh thiết kế hiện đại mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tiện nghi, thì công nghệ là sự an tâm về sức khỏe, bảo vệ chính bạn và gia đình. 

Nguồn: https://hita.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-khuyen-mai-len-den-50-con-5-ngay-so-luong-co-hang-post-1284.html

Ngăn chặn tình trạng hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản).

Bồn cầu Inax khuyến mãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *