Sử dụng Ipad điều khiển thiết bị vệ sinh TOTO

Nó không bị mất trên chúng ta ở Modenus rằng tính bền vững có thể được xem như là ‘thiết kế-term-du-jour.’ Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng đối với nhiều công ty chúng tôi yêu, tính bền vững không chỉ là dịch vụ môi. Caroma đã trồng cờ bảo vệ nguồn nước từ nhiều năm trước, và bây giờ, khi phần còn lại của thế giới cố gắng bắt kịp họ – Caroma chỉ tiếp tục đổi mới.

Caroma đã được một nhà triển lãm lớn tại Greenbuild trong một số năm, và năm nay sẽ không có gì khác nhau. Với hơn 50 thiết bị vệ sinh Toto WaterSense đã được phê duyệt cho tên của họ, và bây giờ là một vòi nước mới chảy vòi sen, thế giới là của họ bền oyster.

Nếu bạn cho rằng chủ nhà không quan tâm đến các sản phẩm tiết kiệm nước, dòng chảy thấp – hãy suy nghĩ lại. Sử dụng công nghệ Dual Flush có thể làm giảm 40% lượng nước sử dụng so với các nhà vệ sinh truyền thống sử dụng 2,9 gallon trong một lần xả và hơn 76% nếu sử dụng 3,5 gallon / buồng vệ sinh.

Sử dụng Ipad điều khiển thiết bị vệ sinh TOTO

Caroma thực hiện sứ mệnh bảo tồn nguồn nước của mình một cách nghiêm túc đến mức nào? Khá nghiêm túc, trên thực tế. Caroma gồm thiết bị vệ sinh Toto vượt qua tiêu chuẩn Bắc Mỹ 1,28 gallon / flush cho nhà vệ sinh hiệu quả cao (HET) trong bộ sưu tập tiêu chuẩn (1,06 gpf) và dòng Smart Series (0,9 gpf). Xem? Đó là thứ nghiêm trọng. Họ đã ghi âm với câu nói của họ, “Một tuôn ra có thể tạo ra sự khác biệt” – và đây là một số liệu thống kê béo lớn để chứng minh điều đó:

Nếu 50% trong số 238 triệu thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu ở Hoa Kỳ có lưu lượng nước cao (3,5 gallon / lần hoặc hơn) được chuyển sang một nhà vệ sinh xả hai lần, thì có thể tiết kiệm được 1,4 nghìn tỷ galông nước mỗi năm!

Chúng ta đang chờ đợi điều gì? Chúng tôi rất hài lòng rằng bạn có thể thấy Caroma trên Modenus và chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ làm hết sức mình để tiến hành công việc tốt mà Caroma đang làm ở đó!

Một điều chúng tôi yêu thích về Caroma là sự sẵn sàng của họ để khuấy nồi một chút – để làm điều gì đó thực sự thu hút sự chú ý của mọi người (chỉ trong trường hợp tiết kiệm được hàng triệu galông nước không đủ).

Nếu bạn đang hướng đến Greenbuild, bạn có thể kiểm tra Caroma (trong gian hàng thân thiện với môi trường của họ), và bạn có thể nhập để giành chiến thắng một iPad ® 2! Caroma “One Flush một ngày – Cung cấp cho một chiếc iPad ® 2 Away” khuyến mãi nhằm mục đích để giáo dục khách gian hàng trên những ưu điểm của việc cài đặt một nhà vệ sinh hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *