Nhà vệ sinh trị giá 10.000 USD của Toto 2018

Bạn nhận được gì với một nhà vệ sinh 10.000 USD? Tại CES 2017, bạn sẽ có được một nền tảng lấp lánh sạch sẽ, nhờ nhà chế tạo xưởng sản xuất Nhật Bản thiết bị vệ sinh Toto vì nó có mặt tại CES 2017 để đặt ghế vào mô hình năm 2017.

Nhà vệ sinh trị giá 10.000 USD của Toto 2018

Tất nhiên, tôi đã xem.
Neorest AC không có giá, nhưng người tiền nhiệm năm 2016 của nó tốn 10.200 USD. Đối với số tiền đó, bạn sẽ có được một nhà vệ sinh mà nếu không-unsightly xe tăng sẽ trở nên vô hình, được xây dựng vào tường của nhà bạn. Nó tự động mở, đóng, và vệ sinh bản thân sau mỗi lần sử dụng. Bát được làm bằng vật liệu chống vi khuẩn, nước ion hóa và ánh sáng cực tím ngăn ngừa bất cứ điều gì khó chịu hoặc mùi hôi.

Bạn cần phải chà nó khoảng một lần mỗi năm, Toto reps nói.

Nhà vệ sinh có một điều khiển từ xa, bởi vì, tất nhiên, nó có. Đó là một khoảng cách từ xa phù hợp với khung đỡ trên tường của bạn và cho phép bạn chỉ huy chức năng bidet đầu tiên, giúp bạn gọn gàng, và sau đó là cơn gió mạnh làm khô bạn. Có cả hai thiết lập để các thành viên khác nhau của một gia đình có thể được rửa sạch ngay tại chỗ.
Tôi cố gắng không để bị bắt tại CES 2017 với quần của tôi xuống, nhưng tôi ngồi trên ghế nóng và sử dụng tay của tôi để cảm thấy phun và máy sấy. Nó thực sự cảm thấy như Dyson của nhà vệ sinh, tròn và tương lai, với một chăm sóc ôm lấy kỹ thuật. Tay bidet kéo dài ngượng ngùng khi bạn nhấn nút, và sau đó lùi lại vô hạn trước khi máy thổi không khí nóng khởi động.

AC thiếu một số mánh lới quảng cáo cutesier mà bạn nhìn thấy trên các mô hình Nhật Bản của Toto. Nó sẽ không chơi âm thanh chim nhỏ để che khuất của bạn. Bạn cũng có thể nhận được chức năng làm sạch cơ thể của bồn cầu Toto trong các mẫu chỉ dành cho chỗ ngồi của Toto như C100 US $ 599, có ghế được sưởi ấm, ‘vệ sinh trước’ và máy sấy.

Những gì các mô hình ít tốn kém thiếu là khả năng tự vệ của Neorest. Xem thêm: sen vòi Toto

Neorest AC sẽ xuất hiện vào cuối mùa xuân này. Mong rằng nó sẽ tốn kém một cách ngoạn mục, nhưng cũng làm bạn băn khoăn không biết bạn sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ ra 700 đô la Mỹ vào chỗ vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *