Nhà vệ sinh thông minh Toto biết bạn đang bị bệnh năm 2018

Một ‘nhà vệ sinh thông minh của thiết bị vệ sinh Toto ‘ lắng nghe người sử dụng và họ có thể phát hiện ra dấu hiệu của bệnh tật đã được giới thiệu ở Nhật Bản trong tuần này.

Nhà vệ sinh thông minh Toto biết bạn đang bị bệnh năm 2018

Nhà vệ sinh “Flowsky” được tạo ra bởi nhà vệ sinh Toto của Nhật Bản, và chứa một cảm biến đo lường sự thay đổi về thể tích theo thời gian – cung cấp một bài đọc về tốc độ và khối lượng nước tiểu.

Một cuộc biểu tình chỉ ra cách nhà vệ sinh cung cấp một thông tin tức thời sau khi một kỹ thuật đổ nước vào đó như bồn cầu Toto .

Máy đo dòng chảy Uro có thể được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề về tiết niệu như vấn đề về đường tiểu tuyến tiền liệt và các vấn đề về đường tiểu.

Thiết bị vệ sinh Toto cho thấy rằng các tiện ích có thể được sử dụng trong phường bệnh viện – mỗi bệnh nhân được cho một mã vạch, mà sẽ cho phép bác sĩ để theo dõi tần suất và bao nhiêu họ đi tiểu.

Toto cho biết trong một thông cáo báo chí, “sản phẩm này cảm nhận được lượng nước tiểu khi bệnh nhân chỉ đơn giản ngồi trong nhà vệ sinh và nước tiểu, do đó, không ai cần phải xử lý nước tiểu chính nó. Điều đó có nghĩa là nếu nó được sử dụng trong bệnh viện, bệnh nhân và y tá không cần phải đối phó với nước tiểu, ví dụ như sen vòi Toto 

“Tình trạng nhiễm trùng ở bệnh viện, bao gồm cả khả năng nhiễm trùng tiểu, là một vấn đề hiện tại. Sử dụng Flowsky có thể ngăn chặn điều này. Vì nó đo lượng và vận chuyển của nước tiểu chỉ bằng cách sử dụng nó, đây là một sản phẩm duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *