Nhà vệ sinh công nghệ cao mới: không dùng giấy hay vòi xịt ?

Nhà vệ sinh công nghệ cao mới: không cần giấy tay hay giấy

Mỗi một cuộc cách mạng thường biến đổi một cái gì đó thực sự cơ bản, làm cho hiện trạng trở nên khá nguyên thủy.

Đầu tiên là cống rãnh, sau đó là hệ thống ống nước trong nhà và xả nhà vệ sinh. Bây giờ, mỗi phòng tắm cùng một lúc, một sự thay đổi lớn trong vệ sinh nhà vệ sinh đang diễn ra lặng lẽ. Một ngày nọ, nhà vệ sinh có thể làm giấy vệ sinh và cần phải đặt tay vào bất cứ nơi nào gần nơi không thể kể đến – dường như chậu thám tử và nhà cửa: những thứ bẩn thỉu và hơi lộn xộn dành cho những chuyến cắm trại.

Không giống như nhà vệ sinh truyền thống, phiên bản công nghệ cao rửa từ phía sau và – nếu muốn – ở phía trước với nước. Các mô hình tốt hơn cho phép kiểm soát nhiệt độ, hướng và áp suất, và có que nước spritzing có thể thu vào và máy sấy tự động. Ghế ngồi ấm áp tốt nhất, cảm biến chuyển động tự động để nâng nắp, nút nâng ghế, đèn ngủ, cơ chế tự làm sạch, âm nhạc để che dấu âm thanh khó chịu, máy hút bụi khử mùi và các tiện ích khác.

Lenora Campos, người phát ngôn của công ty thiết bị vệ sinh Toto USA cho biết: “Giấy chỉ tạo thêm vấn đề. Toto, công ty của Nhật Bản đi tiên phong trong nhà vệ sinh điện tử hiện đại, đã bán được 34 triệu chiếc trên toàn cầu. “Chúng tôi rửa hầu hết mọi thứ bằng nước và không muốn lau một cái đĩa hoặc bất cứ thứ gì khác bằng một miếng giấy và gọi nó là sạch sẽ. Vậy tại sao vệ sinh cá nhân lại khác biệt?”


Ảnh này cho thấy các phòng tắm công nghệ cao TOTO Washlet trong phòng trưng bày TOTO ở khu phố Soho ở New York.
Toto bắt đầu tiếp thị nhãn hiệu Washlet ở Nhật Bản vào năm 1980. Hiện nay, 74% hộ gia đình Nhật có nhà vệ sinh với thuyết phục công nghệ cao, khiến chúng phổ biến ở đó hơn so với máy tính ở nhà.

Khái niệm nắp rửa điện tử bằng nước – được biết đến rộng rãi như bồn vệ sinh bidet hoặc Washlet – đã lan rộng khắp thế giới theo thời gian và hàng chục công ty trên khắp thế giới, trong đó có Inax, Brondell và Kohler đang sản xuất chúng.

Mặc dù phổ biến nhất ở Châu Á, các phiên bản cơ bản đang trở thành tiêu chuẩn ở nhiều khu vực Trung Đông và Nam Mỹ, nơi mà việc làm sạch với nước từ lâu đã được ưa thích hơn so với giấy. Cuối cùng, chúng trở nên phổ biến ở Châu Âu, nơi “boudoir paper” đã được giới thiệu vào thế kỷ 19, và ở Trung Mỹ bằng văn bản.

Động cơ Cyclone Flush hiệu suất cực cao hiệu quả cực kỳ hiệu quả của một nhà vệ sinh công nghệ cao, Neorest 750H.
Họ đã được một thời gian dài sắp tới.

Xem thêm: https://www.totovietnam.net/2017/12/toto-sap-ra-mat-sen-voi-dayspa-moi.html

Ngoài việc nói chung về cách chúng ta tự làm sạch mình, một số ở Mỹ lo lắng về yêu cầu của nhà vệ sinh công nghệ cao rằng một ổ cắm điện gần mặt đất gần đó hoặc nghĩ rằng các bảng điều khiển ban đầu đã làm cho các nhà vệ sinh trông rất vụng về.


NEOREST 750H giới thiệu hệ thống làm sạch bát hoàn chỉnh nhất có sẵn bằng cách kết hợp các công nghệ tẩy rửa và làm sạch đã được cấp bằng sáng chế để loại bỏ chất thải hữu hình và vô hình.

Điều đó cho thấy, người tiền nhiệm của các nhà vệ sinh công nghệ cao hiện nay đã được Arnold Cohen của Brooklyn phát minh ra ở Hoa Kỳ, người đã sáng chế một chiếc ghế ngồi đạp bằng đạp mà ông đã thiết kế như một loại bồn rửa chén tinh vi để giúp người cha ốm yếu của mình. Ông thành lập Công ty Chè Bidet Mỹ vào năm 1964, tiếp thị sản phẩm của ông như là một “cách Mỹ chậu rửa” và “nhà vệ sinh và nhà vệ sinh đầu tiên”. Nhưng chủ đề này đã được coi là quá thô sơ đối với quảng cáo.

Cohen cho biết: “Tôi đã lắp đặt hàng ngàn chỗ ngồi trên khắp vùng ngoại ô của New York và chúng tôi có văn phòng trên toàn quốc. “Nhưng quảng cáo là một thách thức tiếp theo không thể nào xảy ra. Không ai muốn nghe về Tushy Washing 101”.

Nơi mà phát minh của ông thực sự cất cánh là Nhật Bản. Cohen cho biết: “Tôi đã cấp phép cho công ty Toto và gửi container sau khi đóng container đến Nhật Bản”.

Toto đã đưa ra một phiên bản tinh vi hơn và vào năm 1980 đã có thương hiệu Washlet. Kiểu dáng đẹp, điện tử và không còn được bán trên thị trường trước tiên như một cái chậu rửa, nó đã có mặt ở Mỹ vào năm 1989. Nhưng phải mất 20 năm nữa đối với các nhà cung cấp chính ở Mỹ như Home Depot và Lowes để nắm bắt công nghệ và giá cả giảm xuống đủ cho người tiêu dùng trung bình .

Bạn đang xem trên: TOTO Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *