Mọi người dành nhiều thời gian trong toilet để tập thể dục

Người ở trong nước này Dành nhiều thời gian hơn trên nhà vệ sinh Toto hơn là họ tập thể dục
Dữ liệu mới từ UKActive, một tổ chức kêu gọi mọi người trở nên “tích cực hơn thường xuyên hơn”, phát hiện ra rằng công dân Anh dành nhiều thời gian trong nhà vệ sinh có thiết bị vệ sinh Toto hơn là tập thể dục.

 Theo một cuộc khảo sát được công bố hôm Chủ nhật, người lớn người Anh trưởng thành ngồi trên sàn nhà  hơn ba giờ mỗi tuần. Đó là gấp đôi thời gian mọi người dành cho đổ mồ hôi. Những người tham gia cuộc khảo sát nói rằng họ trung bình khoảng một tiếng rưỡi hoạt động thể chất vừa phải, như đi bộ nhanh hoặc đi xe đạp.

Số người ảm đạm không dừng lại ở đó: Cuộc khảo sát cho thấy rằng 64 phần trăm người lớn sử dụng thiết bị vệ sinh Toto ở Anh dành ít nhất 6 tiếng mỗi ngày ngồi chung. Thủ phạm? Văn phòng, theo 20 phần trăm người trả lời. Họ nói rằng công việc thường xuyên được trong cách tập thể dục thường xuyên. Các rào cản khác bao gồm gia đình và các cam kết cá nhân.

Các nhà nghiên cứu khảo sát hơn 2.000 đàn ông và đàn bà trưởng thành ở Anh trước Ngày Thể thao Quốc gia của họ vào ngày 27 tháng Chín.

thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu

Các kết quả cũng làm bạn thất vọng vì họ cho rằng nhiều người không biết họ nên tập thể dục bao nhiêu. Chỉ có 1 trong 10 người nói rằng họ biết các hướng dẫn về hoạt động thể chất được đề nghị của Cơ quan Y tế Quốc gia Anh, yêu cầu  150 phút hoạt động hiếu khí vừa phải trong tuần kết hợp với huấn luyện sức mạnh .

Tất nhiên, cuộc khảo sát này chỉ xem xét về dân số Anh sử dụng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu . Có lẽ dữ liệu của Mỹ sẽ tốt hơn – nhưng có lẽ không. (Bộ Y tế và Dịch vụ Con người Hoa Kỳ khuyến cáo nên  xấp xỉ cùng một lượng bài tập mỗi tuần .) Ngoài ra, cuộc điều tra này dựa vào việc tự báo cáo, có nghĩa là các nhà nghiên cứu đã không theo dõi những thói quen này.

Nhưng có một sự dọn dẹp rõ ràng ở đây cho tất cả chúng ta: Ngồi quá nhiều  sẽ xảy ra trên toàn cầu, và điều đó có thể có tác động nguy hiểm đến hạnh phúc của một người. Nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất bằng cách giảm nguy cơ  bệnh tim, đột qu,, trầm cảm và một số bệnh ung thư , chỉ cần để tên một vài.

Chúng tôi không gợi ý bất cứ ai trốn đi cái ngai bằng sứ – sau tất cả, các cuộc gọi làm nhiệm vụ. Nhưng có lẽ nó  sẽ không làm tổn thương để di chuyển một ít hơn bên ngoài phòng tắm?

Dưới đây là một số cách để lén lút trong một số bài tập  trong ngày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *