Làm thế nào thiết bị vệ sinh TOTO có mặt trên toàn thế giới ?

Nhà sản xuất phụ kiện phòng tắm Toto dự định xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng cách nhắm mục tiêu khách sạn sang trọng ở Châu Âu.

Làm thế nào thiết bị vệ sinh TOTO có mặt trên toàn thế giới ?

Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO của Nhật Bản, nổi tiếng với nắp rửa điện tử Washlet, đang đẩy mạnh hơn vào các thị trường nước ngoài với chi phí vốn 250 tỷ yen (2,21 tỷ USD) trong vài năm tới.

Kế hoạch quản lý 5 năm của công ty mới được xây dựng năm 2022 sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2018 và bao gồm cả việc mở rộng sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc cũng như các nỗ lực để củng cố thương hiệu thông qua các khách sạn sang trọng ở Châu Âu – công ty tiếp tục đưa ra khoản lỗ hoạt động.
Chủ tịch Công ty Madoka Kitamura ngồi xuống với Nikkei để nói về chiến lược của công ty.

Hỏi: Làm thế nào để ông nhìn thấy tình hình kinh doanh hiện tại của công ty?

A: Tôi sẽ không đưa ra một số điểm cho kế hoạch quản lý tầm trung hiện tại, kết thúc vào năm tài chính 2017, nhưng chúng tôi đã hoàn thành hầu hết mọi thứ mà chúng tôi dự định làm. Một vấn đề lớn vẫn còn tồn tại là thị trường nước ngoài, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu nâng cao hình ảnh thương hiệu Toto.

Làm thế nào thiết bị vệ sinh TOTO có mặt trên toàn thế giới ?

Hỏi: Ở châu Âu, Toto tiếp tục thua lỗ, trong khi  kinh doanh đang lạc quan ở Trung Quốc  và  Mỹ. Làm thế nào để ông giải quyết vấn đề này?

A: Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp thị trong các khách sạn sang trọng và các địa điểm khác [ở châu Âu].

Washlet là sản phẩm mà mọi người cần thực sự sử dụng để nhận ra tính thực tế của nó. Nó sẽ không bán thông qua quảng cáo truyền hình.
Vấn đề nằm ở cách chúng ta tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp xúc với nó. Theo nghĩa đó, động lực du lịch của chính phủ Nhật Bản, nhằm thu hút 30 triệu du khách nước ngoài mỗi năm, cung cấp cho chúng tôi một cơn gió đuôi.

Tại Mỹ, nhà vệ sinh tiết kiệm nước của chúng tôi đã trở nên phổ biến nhờ sự hỗ trợ của người sử dụng chuyên nghiệp [như các cửa hàng phụ kiện phòng tắm]. Khiếu nại với các cơ sở khách hàng này cũng sẽ trở thành một chiến lược quan trọng đối với chúng tôi.

Xem thêm: https://www.totovietnam.net/2017/12/500-mau-trang-tri-tuong-ve-sinh-toto-viet-nam-dep-nhat.html

Nguồn: TOTO Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *