Điều gì khiến Nhật Bản có công nghệ Toilet số 1 thế giới

Nhà vệ sinh Nhật Bản đã đi một chặng đường dài từ đầu thế kỷ 20, khi nhiều người Nhật Bản vẫn sử dụng “toilet ngồi xổm”, được xây dựng trên sàn nhà.

Nhà vệ sinh phương Tây đã trở nên phổ biến sau Chiến tranh thế giới II. Và ngày nay, nhà vệ sinh Nhật Bản có công nghệ tiên tiến và tự động hóa nhất trên thế giới.

Nguồn: TOTO Việt Nam

Các đơn vị không chỉ là nhà vệ sinh, mà còn cả chậu vệ sinh , cung cấp một lựa chọn tẩy rửa cho các sự lựa chọn để giặt và cũng để đảm bảo sự riêng tư – không kể đến nắp rửa điện tử: khử mùi tự động và nắp tăng khi bạn tiếp cận.

Một cuộc khảo sát của chính phủ Nhật năm ngoái cho thấy hơn 80 phần trăm gia đình người Nhật có hệ thống nắp rửa điện tử washlet.

Hãy kiểm tra Washlet – tên gọi của một combo: bồn cầu và nắp rửa điện tử – bidet nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Nhật Bản thiết bị vệ sinh Toto – và những người anh em họ tiên tiến trong chương trình showroom này. Toto là nhà sản xuất nhà vệ sinh lớn nhất thế giới, với doanh số hàng năm hơn 5 tỷ đô la. Dòng Washlet của nó có giá từ 400 USD đến 1.800 USD. Toto Neorests cao cấp, trong đó có Leonardo DiCaprio và Madonna trong số những người hâm mộ của nó, có thể có giá 5.000 đô la.

Xem thêm: https://www.totovietnam.net/2017/12/lam-nao-de-choi-nhac-xong-hoi-voi-nap-rua-dien-tu-toto-washlet.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *