Đại lý cung cấp chậu rửa mặt TOTO của TOTO Việt Nam 2018

Chậu rửa mặt Toto là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi thiết kế mẫu mã đa dạng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto được sản xuất tại Nhật Bản áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú bao gồm Lavabo treo tường, Toto chân dài, Toto chân lửng, Lavabo liền bàn Toto, Lavabo bàn đá.

Nguồn gốc lavabo – thiết bị vệ sinh TOTO

Chậu rửa mặt Toto sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất “tinh khiết”, bởi nguyên liệu đều được phân tích kỹ tại Nhật Bản, loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe bằng thiết bị chuyên dụng.
Đặc biệt chậu rửa Toto chất liệu sứ ứng dụng công nghệ sứ chịu nhiệt đầu tiên tại Châu Á nên các sản phẩm lavabo rửa đặt bàn, tủ chậu rửa có đường nét hoàn hảo. Cùng với công nghệ men siêu chống bẩn tăng khả năng kháng khuẩn, chống bám dính tốt. Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị chậu rửa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chậu rửa hay bồn cầu Toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto.

Đại lý cung cấp chậu rửa mặt TOTO của TOTO Việt Nam 2018

Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO lớn nhất Tphcm

Tự hào là nhà phân phối uy tín chính hãng lớn nhất tại Tphcm với hệ thống showroom và chi nhánh rộng khắp. Công ty Hita sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về thiết bị vệ sinh Toto nói chung cũng như dòng sản phẩm chậu rửa toto nói riêng.

Mọi sản phẩm tại Hita đều được cam kết đảm bảo về các mặt hàng cũng như thời gian bảo hành dài hạn. Được hiệp Hội người tiêu dùng Việt Nam chứng nhận về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.
Với mong muốn mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, thiết bị vệ sinh Toto Hita mở các chương trình ưu đãi cho các hạng mục sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.
Liên hệ:
Đại lý chính thức thiết bị vệ sinh TOTO – Hita
TOTO Vietnam
Điạ chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn
Website: https://www.totovietnam.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *