Đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh TOTO 2019 tại Tphcm

Hôm nay, Hita xin làm bảng báo giá thiết bị phòng vệ sinh Toto 2019 tổng hợp gồm những báo mức giá về: bồn cầu Toto, bồn rửa mặt Toto, sen vòi Toto, nắp rửa cảm ứng (washlet). Đây là các mặt hàng hiện cung cấp chạy trong năm 2019 và đầu năm nay.
Xem bảng giá tại đây: Thiết bị vệ sinh TOTO
khách hàng khi đến với Hita thường hay yêu cầu bảng báo giá, khách mua hàng nào có nhu cầu nhận báo mức giá thông qua Mail vui lòng gọi điện vào bên trong số điện thoại của Công ty để được nhân viên Hita gửi bảng báo giá cả tương đối tốt nhất 2018 với chương trình chiết khấu vô cùng kì cao, đặc biệt là Showroom công ty HITA, những chủ đầu tư dự án,…
Đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh TOTO tại Tphcm
Chi tiết bảng báo mức giá thành Thiết bị nhà vệ sinh Toto tp.hcm 2019

Bảng báo giá bồn cầu Toto

mức giá bồn cầu các loại Toto 2019 đang có dịch vụ chiết khấu cao nhất đến từ trước tính đến nay, khách hàng nên cân đo đong đến kĩ có nên phân vân hay không! Bởi chương trình của thiết bị nhà tắm HITA hiện đang rất HOT, mời quý khách coi qua:

Bảng báo mức giá nắp rửa cảm biến

Nắp rửa cảm biến bồn cầu Washlet Toto được xem là sản phẩm cải tiến bậc nhất tính tới thời điểm này, được Toto khuyến khích dùng ở mọi quốc gia trên thế giới. Nắp rửa cảm ứng còn được gọi với tên bồn cầu cảm ứng Washlet, được người dân ở Nhật Bản sử dụng gần 100 năm nay, hiện đã có mặt tại Showroom công ty HITA Tp. Hồ Chí Minh.
Hiện giá cả nắp rửa tự động đang có mức giá cực kì HOT, giảm mạnh chưa từng thấy tại TPHCM.

Bảng báo giá vòi hoa sen Toto

mặt hàng sen vòi Toto được thiết bị nhà tắm HITA phân dòng gồm vòi rửa Toto và Sen tắm Toto. Các mặt hàng sen tắm hiện đang được khá nhiều hộ dân đặt hàng nhiều nhất bởi sự mua dành đến dịp cuối năm, sửa sang lại nhà cửa. Ở nội dung trước thiết bị nhà tắm HITA đã gửi bảng báo giá vòi hoa sen Toto mới nhất 2019, người dùng có thể tham quan tại link sau đây

Bảng báo giá cả chậu rửa Toto giảm giá cao

lavabo Toto ( chậu rửa Toto ) được thiết kế phong phú về mẫu mã, chủng dòng, rất nhiều lựa chọn về giá, đảm bảo về chất lượng chính hãng Toto do công ty HITA kinh doanh ở tp.hcm. Ngoài các bồn rửa tay bán chạy, công ty HITA còn phân phối những bồn rửa tay dòng chật, mini cho những đại lý, quán cà phê có phòng tắm hẹp. Người dùng có nguyện vọng có thể đến thiết bị phòng tắm HITA để chọn kích thước rất thích hợp với không gian quán hoặc đại lý của bạn.
Ngoài các báo giá thành trên, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức trang chủ thiết bị vệ sinh HITA để xem các báo giá và catalogue khác được cập nhật liên tục và hằng ngày. Khách mua hàng có yêu cầu tải catalogue và bảng giá cả có thể click vào trong và tải như hình ảnh bình thường.
Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ thiết bị nhà tắm HITA trong thời gian qua, Cty Hita sẽ không làm khách hàng thất vọng về các sản phẩm chính gốc của tổ chức tôi, mời khách hàng xem qua bảng báo mức giá thành thiết bị phòng tắm Toto 2018 mới nhất của chúng tôi!
thông tin liên hệ:

đại lý cấp một thiết bị nhà tắm HITA

Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn
Website: hita.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *