Chậu rửa bát inox 304 korea tại showroom thiết bị nhà bếp

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu chậu rửa chén là cao cấp và giá rẻ. Những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như chậu rửa chén HITA – một dòng chậu rửa bát sản xuất tại Việt Nam. Chất liệu của các mẫu chậu rửa chén này là thép không gỉ, nhẹ và bền được đúc liền một khối.

Chậu rửa bát inox 304 korea tại showroom thiết bị nhà bếp
  • Ở mức giá trung bình phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam bạn có thể chọn dòng chậu rửa chén Kelas, sản xuất trên công nghệ của Đài Loan, hay chậu rửa chén Malloca sản xuất trên dây chuyền Tây Ban Nha. Mọi sản phẩm của hai thương hiệu này đều sử dụng chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ sét tốt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Chậu rửa bát inox 304 korea tại showroom thiết bị nhà bếp: https://hita.com.vn/chau-rua-chen-hita-232.html

  • Tại TPHCM, một trong những đơn vị trở thành đại lý chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ tại TPHCM uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo là Showroom Hita. Khi đến Hita chọn mua các mẫu chậu rửa chén đơn bạn sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm nào phù hợp với không gian nhà bạn, bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 và đổi trả chính hãng. Đến với Showroom, bạn còn có thể tìm thấy cho mình nhiều mẫu chậu rửa chén đơn hay đôi khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  • Bên trên là giải đáp thắc mắc chọn mua chậu rửa chén đơn hay đôi mới hợpcho gia đình, nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn gì về vấn đề trên các bạn có thể liên hệ với Hita theo số điện thoại (08).6680.8440 – (08).6680.8550 hoặc đến trực tiếp shworoom  Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *