Chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối chiết khấu cao

Chậu rửa chén đặt góc đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho cái nhìn mới cho không gian bếp như chậu 1 hố, chậu 1 hố 1 cánh, chậu 2 hố có cánh, chậu 3 hố,…

Chậu rửa chén đặt góc đa phần được làm từ chất liệu inox cao cấp và chất lượng không dễ hoen gỉ và dễ dàng vệ sịnh. Đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt khá cao và đáp ứng được nhu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào mà không làm ảnh hưởng gì.
Nhờ vào sự lắp đặt đặc biệt, đặt ngay góc bàn bếp mà bạn có thể lau sạch đồ ăn thừa giúp quá trình rửa thực phẩm hay rửa bát được thuận lợi. Ngoài ra, chậu rửa chén đặt góc có kích thước nhỏ, giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích.

Chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối chiết khấu cao:

Chậu rửa chén đặt góc có thiết kế sang trọng, tinh tế, đẹp mắt tăng vẻ đẹp cho căn bếp và tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối chiết khấu cao: https://hita.com.vn/chau-rua-chen-hita-232.html

Chậu rửa chén đặt góc “kén” tủ bếp
Chậu rửa chén thông thường, lựa chọn tủ bếp kích thước phù hợp là đủ, nhưng với chậu rửa chén đặt góc phải mất công chọn lựa tủ bếp kĩ càng hơn. Tủ bếp phù hợp với chậu rửa bát chén đặt gốc là tủ bếp được làm từ vật liệu chịu nước không gây ngưng tụ nước tránh nấm mốc.
Một số sản phẩm chậu rửa chén đặt góc có thiết kế vòi gắn liền chậu rửa chén hoặc gắn vào tường nên tủ bếp cũng cần được thiết kế với kích thước phù hợp.

Xem thêm: 5 tiêu chí đánh giá chậu rửa chén Inox 304 có tốt không?
Bên trên là một số điều cần biết về chậu rửa chén đặt góc. Các bạn nên dựa theo điều kiện căn bếp nhà mình, sở thích và gia đình để lựa chọn được chậu rửa chén đặt góc ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn gì về sản phẩm chậu rửa chén đặt góc các bạn có thể liên hệ với Hita theo số điện thoại 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom  Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *