Chậu rửa bát đúc liền khối chất liệu inox 304

các mẫu chậu rửa chén hiện nay còn được tích hợp thêm hố đựng rác hay hộc cài dao tiện lợi cho quá trình sử dụng. Do đó, tùy thuộc vào không gian diện tích bếp nhà bạn mà đưa ra sự lựa chọn mau chậu rửa chén phù hợp

  • Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu là điều quan trọng khi chọn mua chậu rửa chén bởi trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nahu như: Tân Mỹ, Sơn Hà… các thương hiệu này sử dụng chất liệu Inox 201, loại này thường mỏng hơn loại inox 304 và chống sét yêu hơn 304.
Đối với các thương hiệu như: Gorlde, chậu rửa bát  AMTS, chậu rửa bát Malloca, Webbo, Hiqua… là các thương hiệu nhập khẩu sử dụng chất liệu inox 304 chắc chắn hơn. Hầu hết đây là các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhưng sản phẩm thường có giá thành cao hơn các sản phẩm khác sử dụng chất liệu inox 201.

Chậu rửa bát đúc liền khối chất liệu inox 304: https://hita.com.vn/chau-rua-chen-hita-232.html

  • Xi phông chậu rửa chén

Khi mua chậu rửa chén bạn cần lưu ý xi phông chậu rửa chén vì đây là hệ thống gồm bầu đựng rác và nhiều ống nhựa. Tốt nhất nên chọn chậu rửa chén có xi phông được tháo lắp dễ dàng và bầu đưng rác được làm bằng inox sẽ có tuổi thọ cao hơn.

  • Giá thành

Mỗi loại chậu rửa chén sẽ có một mức giá khác nhau dao động từ 300.000đ đến 10 triệu đồng. Vì chậu rửa chén có nhiều mức giá nên  tốt nhất bạn nên chọn mua chậu rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng túi tiền. Hiện nay các mẫu chậu rửa chén dưới 1 triệu là sản phẩm bán chạy nhất.

Chậu rửa bát đúc liền khối chất liệu inox 304
  • An toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng với một chiếc chậu rửa bát, vì không chỉ rửa chén mà nó còn sử dụng để rửa rau củ, quả, thực phẩm trước khi chế biến. Do đó, đâ số các chậu rửa chén hiện nay đều được làm từ chất liệu inox 304, 430, 202, 201, 316 và tốt nhất bạn nên chọn inox 304.

  • Độ bền

Chắc chắn bạn sẽ không muốn vừa lắp đặt một chiếc chậu rửa bát mà phải thay thế sau vài tháng sử dụng tốn kém chi phí phải không. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu chậu rửa chén làm bằng inox có độ bền cao, ngoài ra bạn cũng có thể chọn mẫu làm từ chất liệu đá Granit, sứ, gang tráng mem vì loại chất liệu này đều có độ bền tốt nếu là vật liệu đúng tiêu chuẩn.

Tại TPHCM, một trong những đơn vị trở thành đại lý chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ tại TPHCM uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo là Showroom Hita. Khi đến Hita chọn mua các mẫu chậu rửa chén bạn sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm nào phù hợp với không gian nhà bạn, bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng và đổi trả chính hãng. Đến với Showroom, bạn còn có thể tìm thấy cho mình nhiều mẫu chậu rửa chén khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Bên trên là 7 lưu ý khi chọn mua chậu rửa chén cho gia đình, nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn gì về vấn đề trên các bạn có thể liên hệ với Hita theo số điện thoại 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *