Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Nhà vệ sinh công nghệ cao Nhật Bản. Đó là điều mà rất nhiều bạn đã từng nghe về Nhật Bản – Thiết bị vệ sinh TOTO

Trong khi những người khác của bạn có thể đang tự hỏi tại sao tôi viết bài này như một cách làm thế nào. Nhưng xem xét có bao nhiêu bài viết blog tôi đã nhìn thấy bởi những người đi du lịch đến Nhật Bản và chắc chắn sẽ nhận được doused của một trong những nhà vệ sinh, tôi tin rằng một “làm thế nào để được” theo thứ tự.

Những cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với những nhà vệ sinh này không có nhiều đề cập đến, ngoại trừ việc đôi khi tôi đã dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu làm thế nào để tuôn ra, như tôi đã giả định nếu có bảng điều khiển với nhiều nút, một trong số đó phải là nút tuôn ra. Sau khi tuyệt vọng ép tất cả và ngạc nhiên hoặc gần như chích, sau đó tôi thấy, xấu hổ, một tay cầm nhìn bình thường ở mặt sau của nhà vệ sinh riêng của mình, giống như ở Hoa Kỳ.

Sau đó tôi phát hiện ra rằng một số tấm (bình thường) có các nút tuôn ra, nhưng thường xuyên hơn không có một tay cầm hoặc một cảm biến tuôn ra tự động.

Đôi khi các điều khiển nắp rửa điện tử sẽ được dán nhãn tiếng Anh cùng với người Nhật, nhưng nhiều người trong số họ không. Và các bảng điều khiển xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, do đó các chức năng và biểu tượng có thể thay đổi theo mô hình. Nắp rửa điện tử là sản phẩm gắn chung với bồn cầu Toto

Tuy nhiên, các chức năng cơ bản bạn cần lưu ý là bidet và các chức năng ” oshiri ” – oshiri có nghĩa là rửa mặt cho bạn. Các chức năng giặt này có thể thay thế giấy vệ sinh, mặc dù trong phòng vệ sinh có nhà vệ sinh này, giấy vệ sinh được cung cấp.

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Hình dưới đây cho thấy một ví dụ về bảng điều khiển nhà vệ sinh, nơi đã có bản dịch tiếng Anh. Nếu bạn muốn phát một âm thanh để che dấu bất kỳ tiếng ồn nào, theo tiêu chuẩn trong phòng vệ sinh dành cho phụ nữ, hãy nhấn nút với ghi chú âm nhạc hoặc tìm một cái gì đó

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Nếu bạn dùng vòi xịt mới, rửa sạch thay cho giấy vệ sinh, bấm お し り, dành cho nam giới hoặc phụ nữ, hoặc ビ デ, cho phụ nữ. Không phải là giới tính, đàn ông, như bạn cũng có thể sử dụng bidet – tôi chỉ không chắc chắn bạn muốn. Bạn đang xem tin tại Thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Trước khi nhấn nút, hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi trên ghế. Tôi cũng khuyên bạn nên nhấn nút trừ hoặc nút “yếu” (弱) dưới 水勢 (áp suất nước), thường là ở phía bên trái, ở mức thấp nhất khi đi. Bạn có thể điều chỉnh áp suất nước theo ý thích của bạn sau đó, nhưng tôi sẽ so sánh các áp suất bình thường “bình thường” trên nhiều mô hình với Waterpik. Tốt cho răng của bạn, không phải ở vùng dưới của bạn.

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Để ngừng dòng hoặc phun, nhấn nút 止. Nó thường là màu đỏ / cam hoặc được vạch ra trong màu đó, trong trường hợp bạn quên chữ kanji.
Một số mô hình có chức năng “khô” để sử dụng sau khi phun, nếu muốn: 乾燥 (か ん そ う)
Nếu, trong khi đang kinh doanh, bạn đã chọn nghe những âm thanh nhẹ nhàng của một nhà vệ sinh giả mạo, hãy nhấn 音 停止 để tắt âm thanh. Nếu âm thanh bật tự động, nó sẽ tự tắt.

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Và bây giờ là lúc để tuôn ra. Đôi khi bạn sẽ thấy một cảm biến tự động. Đôi khi một tay cầm. Đôi khi một tay cầm với hai chữ kanji: 大 và 小. Chuyển tay cầm theo hướng 大 để “xả nước lớn” và 小 để xả nước nhỏ (sau đó tiết kiệm nước).

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Nếu các nút trên bảng vuông, hãy tìm 流 す (な が す, flush). Hoặc bạn có thể đi qua một nút nhấn hoặc một cảm biến tay, như một trong những dưới đây. Chỉ cần giữ bàn tay của bạn trên nó cho đến khi nhà vệ sinh flushes.

Cách sử dụng nắp rửa điện tử TOTO 2018

Bây giờ hãy sử dụng phòng vệ sinh hiện đại với sự tự tin và nhìn thấy tất cả những kỳ quan vĩ đại của những nhà vệ sinh Nhật Bản công nghệ cao đã không ngừng nghỉ.

Xem thêm: TOTO học Trung Quốc để thay đổi doanh thu của họ năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *