Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh
Bạn muốn tiết kiệm tiền nhưng vẫn có vòi sen nóng và mạnh mẽ? Chúng tôi điều tra các đầu vòi sen tiết kiệm nước và các tiện ích vòi hoa sen sinh thái.

Nguồn: TOTO Việt Nam

Bạn có thể giả định rằng việc tắm vòi sen hiệu quả hơn là tắm nước, nhưng điều đó không nhất thiết phải xảy ra.  Tắm nhanh thường hiệu quả hơn nước tắm, nhưng một số vòi sen có công suất lớn sử dụng nhiều nước hơn dưới 5 phút so với bồn tắm.

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Chúng tôi đã xem xét năm đầu vòi sen yêu cầu tiết kiệm nước, bao gồm Ecocamel Jetstorm và một vài đầu vòi hoa sen Mira Eco. Tìm hiểu xem chúng tôi có nghĩ rằng chúng đáng mua trên trang đánh giá đầu vòi hoa sen sinh thái của chúng tôi hay không . Lượng nước bạn sử dụng tùy thuộc vào loại vòi hoa sen và vòi hoa sen mà bạn có, cộng với tất nhiên bạn dành bao nhiêu thời gian tắm. Dưới đây là một số loại vòi sen chính: Bồn tắm và vòi hoa sen

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Đây là loại vòi sen nơi vòi và vòi được gắn vào bồn tắm của bạn. Nhiệt độ và lượng nước được điều chỉnh thông qua vòi, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn lượng nước bạn sử dụng. Tắm điện Một vòi sen điện cơ bản là một máy nước nóng, làm nóng nhanh chóng nước lạnh khi nó chảy về phía đầu vòi sen. Vòi hoa sen điện là kinh tế, vì chúng chỉ làm nóng nước bạn cần.

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Đừng bỏ lỡ các đánh giá tắm vòi sen điện đầy đủ của chúng tôi . Vòi sen trộn thủ công  Đây là vòi sen phổ biến và hiệu quả về chi phí, nơi vòi và vòi phun ra khỏi bộ phận gắn tường và có điều khiển nhiệt độ trộn lẫn nguồn cung cấp nước nóng và lạnh.  Tắm điện Vòi sen điện sử dụng một máy bơm điện cho phép bạn điều chỉnh áp suất và nhiệt độ nước. Loại vòi hoa sen này là điều tồi tệ nhất để tiết kiệm nước và có thể nhanh chóng sử dụng nhiều nước hơn bồn tắm.  Đầu vòi hoa sen Eco Đầu vòi sen điều khiển dòng chảy và mô hình phun nước.

>>> Mua ngay bồn tắm góc caesar chiết khấu tốt tại HITA

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Cách chọn mua vòi hoa sen nóng lạnh

Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, và thiết kế có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu thụ nước. Dưới đây là một số điều khác cần xem xét: Để kiểm tra xem bạn có thể cắt giảm lượng nước sử dụng hay không, hãy bỏ một thùng chứa 2 lít lên sàn tắm. Nếu phải mất ít hơn 12 giây để lấp đầy khi vòi sen đang chạy đầy, đầu vòi sen tiết kiệm nước hoặc tiết kiệm nước có thể có lợi cho bạn. Đầu vòi sen lớn hơn với các lỗ lớn hơn sử dụng nhiều nước hơn, nhưng không nhất thiết phải mạnh hơn một cái nhỏ hơn – phụ thuộc vào áp lực nước và loại vòi sen bạn có. Đầu vòi sen sục khí trộn nước với không khí, giảm lượng nước cần thiết.

Bảng giá sen vòi TOTO: https://hita.com.vn/voi-chau-va-sen-tam-toto-93.html

Đầu vòi hoa sen tiết kiệm nước khác làm giảm tốc độ dòng chảy, ‘làm rung’ nước hoặc bao gồm bộ điều chỉnh lưu lượng cho vòi tắm để tiết kiệm nước. Đầu vòi hoa sen sinh thái thường không được khuyến cáo sử dụng với vòi sen điện vì chúng đã có hiệu quả về nước. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất nếu bạn không chắc chắn.

Bảng giá tay sen tắm TOTO: https://hita.com.vn/tay-sen-tam-toto-260.html

Đầu vòi hoa sen Eco được trang bị bộ điều chỉnh lưu lượng tích hợp – chẳng hạn như Mira Eco Beat – giúp bạn tiết kiệm nước bằng cách hạn chế dòng nước. Tuy nhiên, hạn chế lưu lượng nước có thể dẫn đến nước dư thừa trong bình nóng, khiến cho vòi sen bị nóng quá.  Vì lý do này, Mira khuyên bạn không nên sử dụng đầu vòi hoa sen sinh thái trên vòi sen điện vì điều này có thể làm hỏng thiết bị tắm. Vòi hoa sen tiết kiệm nước Thời gian bạn tắm trong bao lâu là một yếu tố lớn trong lượng nước bạn sử dụng – và lãng phí.

Bảng giá vòi chậu lavabo TOTO: https://hita.com.vn/voi-chau-toto-141.html

Nhưng bao lâu là quá dài? Có rất nhiều tiện ích tiết kiệm nước thời gian bạn đang uống và nước bạn đang sử dụng và cảnh báo bạn khi bạn đã ở quá lâu.  Công ty nước của bạn cũng có thể cung cấp các tiện ích tiết kiệm nước miễn phí cho vòi hoa sen của bạn. Bao gồm các: một vòi sen điều chỉnh lưu lượng mà vít vào dưới cùng của vòi tắm của bạn bộ hẹn giờ tắm đơn giản trong hình dạng của một bộ đếm thời gian trứng gắn vào tường vòi sen của bạn với một cốc hút.  Kiểm tra với công ty nước của bạn để xem những gì nó cung cấp miễn phí. 

Bảng giá vòi cảm ứng TOTO: https://hita.com.vn/voi-cam-ung-toto-172.html

Mẹo tiết kiệm nước hàng đầu cho phòng tắm Thời gian tắm của bạn  Giữ vòi sen của bạn không quá năm phút hoặc sử dụng bộ hẹn giờ tiết kiệm nước cho bạn biết khi bạn đã vượt quá 35 lít nước. Đừng để vòi hoa sen của bạn chạy

Bảng giá sen cây TOTO: https://hita.com.vn/sen-cay-toto-140.html

Cố gắng không tắm vòi sen trước khi vào – nếu có thể, hãy đặt vòi sen ở nhiệt độ bạn muốn, do đó bạn không phải tốn thời gian điều chỉnh trước khi sử dụng. Điều chỉnh công suất vòi sen của bạn  Sử dụng cài đặt ít mạnh hơn để giảm lượng nước sử dụng hoặc chọn cài đặt vòi hoa sen sinh thái nếu vòi sen của bạn có. Sửa nhỏ giọt  Theo thời gian, nước thoát ra từ một vòi sen nhỏ giọt tăng lên – làm cho nó cố định để tránh lãng phí nước không cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *