Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng
Cách chọn nhà vệ sinh – những điều cơ bản
Dù bạn gọi nó là gì, nhà vệ sinh là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Trong khi màu sắc và chi phí vật chất, bao nhiêu nước nó sử dụng và làm thế nào nó tuôn ra vấn đề nhiều hơn nữa. Một người tốt bảo tồn nước và tạo ra đủ năng lượng để làm sạch bát trong một tuôn ra duy nhất. (Một cái xấu có thể là một cơn đau 20 năm trong mông.) Bài viết này sẽ giúp bạn chọn một dunny hiệu suất cao mà sẽ phù hợp với phòng tắm, ngân sách và mặt sau của bạn.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Một thế hệ mới của các mô hình dòng chảy thấp
Từ năm 1994, các nhà vệ sinh có lưu lượng thấp sử dụng 1,6 gallon mỗi lần xả (gpf) hoặc ít hơn là tiêu chuẩn của liên bang. Thế hệ đầu tiên của nhà vệ sinh dòng chảy thấp hút — hay đúng hơn là họ không làm vậy. Đó là chủ yếu là do các nhà sản xuất đã tinh chỉnh một vài điều để giảm lượng nước sử dụng nhưng không thay đổi thiết kế cơ bản. Bạn phải tuôn ra điều darn hai lần (rất nhiều cho tiết kiệm nước!). Nhưng 15 năm sau, nhiều nhà vệ sinh này thực sự hoạt động. Các nhà sản xuất đã thực hiện những cải tiến đáng kể về thiết kế như những cách bẫy lớn hơn để ngăn chặn tắc nghẽn và van xả lớn hơn cho phép nước chảy mạnh hơn vào bát. Những lời khuyên sau đây sẽ làm cho việc lựa chọn một nhà vệ sinh mới dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Bạn có thể nhận được một “nhà thầu đặc biệt” với giá dưới $ 75. Nhưng tất cả mọi thứ từ các bộ phận làm việc đến chất lượng của kính sẽ có thể có chất lượng thấp. Và không mong đợi một tuôn ra mạnh mẽ từ một nhà vệ sinh giá rẻ. Bạn sẽ sử dụng nhà vệ sinh của bạn mỗi ngày trong nhiều năm, do đó, có được một tốt. Kế hoạch chi tiêu $ 100 đến $ 500 cho một nhà vệ sinh trọng lực và $ 225 đến $ 600 cho một mô hình hỗ trợ áp lực.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Cửa hàng cung cấp ống nước nhà và phòng trưng bày phòng tắm Các
trung tâm nhà cung cấp một số nhưng không phải tất cả các nhà vệ sinh được xếp hạng hàng đầu. Nhấn vào đây để xem nhà vệ sinh Home Depot mới nhất . Đối với các lựa chọn rộng nhất về sản xuất và mô hình, hãy truy cập phòng trưng bày phòng tắm và kiểm tra các nhà bán lẻ trực tuyến.

Bảng giá bồn cầu TOTO: https://hita.com.vn/bon-cau-toto-178.html

Các tính năng độc đáo có thể khiến bạn tốn kém sau này
Ghế ngồi tùy chỉnh và các cơ chế tuôn ra bất thường thêm một yếu tố thú vị, nhưng chúng sẽ khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc và thất vọng nếu cần thay thế. Ví dụ, một chỗ ngồi thay thế thay thế, chi phí hơn $ 100 (nếu bạn thậm chí có thể tìm thấy một năm sau đó).

Bảng giá vòi rửa bát TOTO: https://hita.com.vn/voi-rua-chen-bat-toto-147.html

Giải quyết vấn đề bể đổ mồ hôi
Nếu một bồn cầu đổ mồ hôi, nhỏ giọt đã là một vấn đề với xe hiện tại của bạn, hãy chọn một mô hình hỗ trợ áp lực. Vì nước được giữ bên trong một bể bên trong, bể bên ngoài sẽ không đổ mồ hôi. Hoặc nếu bạn thích một nhà vệ sinh trọng lực, đặt hàng một với cách nhiệt bồn chứa nhà máy cài đặt cho thêm $ 50 đến $ 100 (tùy thuộc vào mô hình).

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Vì bạn có thể sẽ sống với nhà vệ sinh của bạn từ 10 năm trở lên, bạn nên dành 10 phút nghiên cứu trước khi mua. So sánh kết quả kiểm tra độc lập của “hiệu suất xả” trên các nhà sản xuất và các mô hình vệ sinh cụ thể bằng cách nhập “kiểm tra nhà vệ sinh” vào công cụ tìm kiếm.

Bảng giá vòi chậu TOTO: https://hita.com.vn/voi-chau-toto-141.html

Để biết thêm các đánh giá về nhà vệ sinh, hãy truy cập consumerreports.org . Nhà vệ sinh được xếp hạng hàng đầu bao gồm các mô hình nhà vệ sinh Home Depot cụ thể như Glacier Bay; Welller và Cimarron của Kohler; American Floet 3 FloWise của American Standard; và UltraFlush của Gerber.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Một nhà vệ sinh chiếm một phần ba lượng nước sử dụng trong gia đình của bạn. Nhà vệ sinh hiệu quả cao (HET) sử dụng 1,28 gallon hoặc ít hơn có được nhãn WaterSense của EPA. Chúng có thể tiết kiệm 4.000 gallon nước mỗi người mỗi năm, và một số tiện ích nước cung cấp giảm giá nếu bạn cài đặt một (kiểm tra với bạn). Tuy nhiên, kiểm tra kết quả kiểm tra độc lập trước khi bạn mua (xem các trang Web trong Mẹo 1 ở trên). Thợ ống nước của chúng tôi báo cáo có nhiều vết bẩn hơn và làm tắc nghẽn các vấn đề với một số mô hình hiệu quả cao.

Bảng giá phụ kiện TOTO: https://hita.com.vn/phu-kien-toto-149.html

Theo các thợ ống nước chúng tôi đã nói chuyện với, nhà vệ sinh có áp lực hỗ trợ xả nước hiệu quả hơn so với nhà vệ sinh trọng lực. Họ có một bể riêng biệt chứa nước dưới áp lực, mà phát hành với vận tốc tuyệt vời và loại bỏ chất thải triệt để khi bạn tuôn ra. Chúng cũng đắt hơn (100 đô la) và nhiều tiếng ồn hơn các loại trọng lực. (Xem ý kiến ​​biên tập hiện trường của chúng tôi dưới đây.) Tìm kiếm các bộ phận và sửa chữa cũng có thể là một nhức đầu với nhà vệ sinh hỗ trợ áp lực.

Để biết thêm thông tin về trọng lực và nhà vệ sinh hỗ trợ áp lực, hãy nhập “hiệu suất nhà vệ sinh” vào hộp tìm kiếm ở trên.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh tốt mà giá rẻ, chính hãng

Tham khảo vòi xả bồn tắm 

Nhà vệ sinh một mảnh dễ lau chùi hơn (ít nooks và crannies), nhưng chúng cũng đắt hơn và có thể khó cài đặt hơn đơn vị hai mảnh (nặng hơn nhiều so với bát và bể riêng biệt). Nếu bạn cảm thấy tuôn ra và muốn làm sạch thật sự dễ dàng, hãy xem xét một nhà vệ sinh treo tường.

Thông tin liên hệ:
Showroom thiết bị vệ sinh Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn.
Website: https://hita.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *