Các loại bồn cầu trên thế giới trong năm 2018

Năm ngoái, Bennett Friedman, người sở hữu một phòng trưng bày ống nước ở Manhattan gọi là AF New York, đã đi công tác tới Milan. Vào buổi sáng trở lại của ông, ông phải đối mặt với một sự lựa chọn: dừng lại trong phòng tắm ở đó hoặc chờ đợi cho đến khi ông về nhà. Chuyến bay là chín giờ. Anh ấy đã đợi.

Các loại bồn cầu trên thế giới trong năm 2018

Di chuyển có vẻ gần như masochistic. Nhưng trong phòng tắm nhà và văn phòng, ông Friedman đã lắp một chiếc khăn rửa Toto. Để ngồi trên một cái tủ tiêu chuẩn, ông nói, sẽ giống như “đi lại thời đại đồ đá.”

“Nó cảm thấy rất hoang dã,” anh nói.

Đối với những người sở hữu nhà vệ sinh Nhật Bản, có một sự tận tụy văn hóa. Họ tự hào về ghế ngồi được sưởi ấm, một chức năng bidet để làm sạch sau và một hệ thống làm sạch không khí khử mùi trong quá trình sử dụng. Nhu cầu về giấy vệ sinh hầu như được loại bỏ (có máy sấy không khí) và “bạn để lại nắp” Các cuộc đụng độ không bao giờ xảy ra (ghế tự nâng và đóng tự động ở nhiều mô hình).

Jean Z. Poh, người sáng lập trang thương mại điện tử đồ trang sức cao cấp Swoonery.com , cho biết một chiếc khăn tắm là một mặt hàng sang trọng.
Bà Poh nói: “Tôi đã có những cuộc đối thoại về việc giặt quần áo với mọi người và nó luôn luôn,” Cuộc sống của bạn bây giờ tốt đến mức nào? ” “Đó là về ghế nóng. Cuộc sống của bạn thực sự tốt khi bạn có một chỗ ngồi vệ sinh. “

Bà Poh, sống ở vùng Upper East Side, lần đầu tiên gặp mặt một chiếc ô lê khi đang sống ở châu Á, nơi chúng phổ biến rộng rãi, đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi các khách sạn, nhà hàng, sân bay và sân vận động bóng chày được trang bị cho họ, ngoài hàng triệu khách nhà cửa.

Ở Mỹ, giặt rửa vẫn còn, giống như hệ thống số liệu, một sự tò mò văn hoá ngoại quốc mà chưa bao giờ bị bắt gặp. Chậu rửa có xu hướng gây bối rối; nút bấm điều khiển bằng điện tử để gây nhiễu.

Thiết bị vệ sinh Toto, được cho là lãnh đạo ngành công nghiệp (mặc dù các công ty khác bán chúng), đã cố gắng qua nhiều năm để người Mỹ có thể nắm lấy khái niệm này. Lần đấu thầu mới nhất của họ vào nhà vệ sinh-đào tạo công cộng là hệ thống Connect + của Carlyle II 1G với khăn lau s350e.

Mô hình cung cấp các tiện nghi tiêu chuẩn, cùng với cái gì đó Toto gọi SanaGloss, một lớp men tráng kín sứ và đẩy lùi chất thải. Nó cũng có hiệu suất cao tuôn ra mà chỉ sử dụng một gallon nước. Khoảng 2.400 đô la, hệ thống cũng là một phiên bản nhập cảnh cấp cao hơn của Neorest trị giá 9.800 đô la của bồn cầu Toto, có công nghệ tia cực tím giết chết vi khuẩn.

Ông Friedman, nhân viên phòng trưng bày đã bán những tấm thảm của Toto trong gần 25 năm, quen thuộc với những tiếng cười rúc rích xung quanh việc mua sắm nhà vệ sinh, và sự đề kháng của người dân đối với cây đũa phép điều khiển từ xa vào một khu vực nhạy cảm.
Ông Friedman nói: “Tôi mất ba năm để đào tạo một nhà tư vấn bán hàng tốt để truyền tải thông điệp và giá trị phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. “Đôi khi tôi thách thức mọi người: ‘Mua nó’. Nó thực sự về sự thoải mái, sức khỏe, chức năng. “

Toto không bán washlet – nắp rửa điện tử của mình trong các cửa hàng lớn như Home Depot, thay vào đó thay vào đó là showroom. Công ty cũng có kế hoạch mở một phòng trưng bày giáo dục ở Manhattan vào mùa xuân tới, nơi mọi người có thể tìm hiểu về công nghệ Toto. Hầu hết các chủ nhân giặt là, sau đó, được chuyển đổi sau khi thử một trên thế giới. Tại một khách sạn boutique, nói, hoặc trên một chuyến đi đến châu Á.

Đó là trường hợp của Robert Aboulache. Trước khi anh và gia đình đi nghỉ ở Nhật Bản, anh nói, những người bạn đã đến thăm đất nước nói với anh rằng anh rất thích phòng vệ sinh. Ông Aboulache nói: “Tôi nghĩ,” Nhà vệ sinh có thể lớn đến mức nào? ” “Họ thật tuyệt vời. Một số có trình tạo tiếng ồn để che giấu âm thanh. Bạn có thể xoay máy phun đó. Nước có thể được làm nóng hay không. Chúng tôi về đến nhà, và tôi nghĩ, “Điều này cũng không giống nhau.”

Ba ngày sau đó, Aboulache đã đi mua sắm trực tuyến và mua một chiếc khăn rửa Toto, đặt trong phòng tắm chung trên tầng thượng ở Los Angeles, gây bất ngờ cho vợ và con trai.

“Chúng tôi đã rất vui mừng,” anh nói. “Đó là nhà vệ sinh yêu thích của chúng tôi.”

Đối với người nước ngoài châu Á, cuộc sống không có rửa tay có thể là một điều chỉnh khó khăn. Ayako Otoshi, người đã lớn lên ở Nhật Bản, đã bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ghế ngồi quá nóng đến nỗi cô và chồng cô đã cài một chiếc khăn rửa hay sen vòi Toto trong căn hộ của họ ở Brooklyn để chữa bệnh cho nỗi nhớ nhà.

“Chúng tôi nhớ ở đó,” bà Otoshi nói. “Chúng tôi muốn tái tạo lại một thứ mà chúng tôi có ở Nhật ở đây.”

Căn hộ cao cấp mới của cặp vợ chồng này, cũng ở Brooklyn, xuất hiện kỳ ​​diệu với hai cái khăn tắm. Bà Otoshi nói rằng bà và chồng thường phải giải thích nhà vệ sinh hoạt động như thế nào để làm việc nhà, làm dịu đi những lo lắng của họ và giới thiệu các tính năng như thể đang vận hành một phòng trưng bày không chính thức.

Ông Friedman cũng vậy, là một người thúc đẩy nhiệt tình cho những chiếc khăn tắm, trong phòng trưng bày của anh ta và trong những tình huống xã hội, cái gì bạn thu thập, anh ta sẽ làm ngay cả khi anh ta không bán chúng.

Bất cứ khi nào ông nói về các đức tính của họ, ông nói, “Tôi cảm thấy như một trong những Tông Đồ đi qua Lời của Chúa.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *