Bồn vệ sinh TOTO ‘thông minh’ không cần giấy vệ sinh 2018

Các phòng vệ sinh công nghệ cao của Nhật Bản được trưng bày ngay giữa sàn nhà tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas.

Bồn vệ sinh TOTO 'thông minh' không cần giấy vệ sinh

Trong khi nhà vệ sinh không hoạt động, nhà sản xuất Toto muốn thể hiện cách thức hệ thống rửa sạch “thông minh” có thể tốt cho môi trường và nâng cao trải nghiệm của người dân trong phòng tắm.

Làm thế nào thông minh là nhà vệ sinh?

Người phát ngôn của thiết bị vệ sinh Toto, Lenora Campos, nói: “Bạn đi tới nó và nó sẽ mở ra, và khi bạn để nó đóng lại và tự động tỏa ra”.

Bồn cầu Toto cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của giấy vệ sinh.

“Nó quét và cung cấp nước nóng ấm” cho người sử dụng, cô nói. “Nó rửa và làm khô bạn. Chúng ta có thể sạch sẽ nếu không có sản phẩm giấy.”

Sau khi sử dụng, nhà vệ sinh tự vệ sinh và sanitizes với nước điện phân. Và vì lớp tráng Titan và Dioxit Titanium, không có gì dính vào bát.

Điều đó có nghĩa là nó có thể kéo dài trong một năm mà không làm sạch, tránh sử dụng các hóa chất có hại cho môi trường, Toto nói.

Campos cho biết 70% số nhà Nhật Bản sử dụng loại hệ thống giặt thảm này, nhưng ý tưởng này đang nổi lên ở các nước khác.

Toto đã bán mô hình Neorest ở Mỹ và Châu Âu và tại Las Vegas giới thiệu một phiên bản mới hơn – một nhà vệ sinh treo tường, chiếm ít không gian hơn với bể chứa và ráo nước trong tường, và thậm chí còn hiệu quả về nước hơn.

Mô hình mới này đang được giới thiệu ở châu Âu trong năm nay với kế hoạch cho thị trường Mỹ vào năm 2017.

Một điều có thể khó tiêu hóa cho người dùng là giá: một mức giá 10.000 đô la cho bản gốc của Neorest, và có thể nhiều hơn cho mô hình mới.

Chủ tịch Toto USA William Strang cho biết khách hàng của họ là những nhà quảng cáo giỏi nhất của nhà vệ sinh thông minh.

“Một khi họ kiểm tra lái xe này, họ không muốn quay lại,” ông nói.

Xem thêm: sen vòi Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *