Bồn cầu treo tường Toto: thông minh và loại thường.

Tôi giả sử bạn Googled, treo tường nhà vệ sinh giới hạn trọng lượng bởi vì bạn đang cố gắng tìm ra bao nhiêu trọng lượng có thể treo tường nhà vệ sinh hỗ trợ trước khi bạn mua một.

Tóm lại, giới hạn trọng lượng nhà vệ sinh treo tường trung bình là 500 pound (226,8kg). 500 pound là yêu cầu giới hạn trọng lượng tối thiểu đối với nhà vệ sinh gắn tường và nó được thiết lập bởi các tiêu chuẩn đồng thuận quốc gia ASME của Mỹ. Tất cả các mô hình vệ sinh tường tuân theo yêu cầu giới hạn trọng lượng này.

Rõ ràng, giới hạn trọng lượng của tường treo nhà vệ sinh thay đổi từ mô hình này sang mô hình khác. Vì vậy, đây là 3 ví dụ về các  mô hình vệ sinh treo tường tốt nhất và số lượng trọng lượng mà chúng có thể hỗ trợ:

880 pounds – Bồn cầu TOTO treo tường khi được sử dụng với hệ thống bể trong tường của TOTO (Nguồn: trả lời câu hỏi của tôi từ Đại sứ Toto USA tại Home Depot)

Theo thống kê, người đàn ông Mỹ trung bình nặng khoảng 196 pounds và người phụ nữ Mỹ trung bình nặng khoảng 166 pounds. Vì vậy, trọng lượng tối thiểu công suất 500 pound trong nhà vệ sinh treo tường là nhiều hơn đủ cho sử dụng trong gia đình bình thường.

Bồn cầu treo tường Toto: thông minh và loại thường.

Quy định của Mỹ về giới hạn trọng lượng nhà vệ sinh treo tường Hưng
Nói chung, tất cả các nhà vệ sinh treo tường được bán ở Mỹ được yêu cầu phải hỗ trợ tối thiểu 500 pound yêu cầu tải được đặt ra bởi ASME A112.19.2-2005 / CSA B4 5.1-05 Tiêu chuẩn đồng thuận quốc gia về Đồ đạc Hệ thống ống nước thủy tinh Trung Quốc. Nhưng như chúng ta đã thấy ở trên giới hạn trọng lượng tối đa của các bồn cầu treo tường khác nhau thường là cao hơn 500 pound tùy thuộc vào thương hiệu và mô hình.

Mặt khác, không có tiêu chuẩn nào quy định yêu cầu giới hạn trọng lượng tối thiểu đối với nhà vệ sinh tiêu chuẩn đặt sàn. Các  giới hạn trọng lượng vệ sinh trung bình tiêu chuẩn  là khoảng 1000 pound (453kg). Vì vậy, trung bình có vẻ như nhà vệ sinh treo tường chỉ có khoảng một nửa trọng lượng của nhà vệ sinh bình thường.

Làm thế nào để tăng giới hạn trọng lượng nhà vệ sinh treo tường của bạn
Vì giới hạn trọng lượng tối đa là một mối quan tâm lớn với nhà vệ sinh treo tường ở đây là một số chi tiết giúp đảm bảo tường nhà vệ sinh của bạn có thể hỗ trợ giới hạn trọng lượng tối đa được xây dựng, tăng khả năng sử dụng và độ bền của nó.

Trọng lượng tối đa mà nhà vệ sinh tường của bạn có thể giữ sẽ phụ thuộc vào bốn yếu tố. Họ đang:

1. Giới hạn trọng lượng tối đa của bát treo tường nhà vệ sinh
2. Trọng lượng giới hạn của khung nhà vệ sinh che giấu
3. Sức mạnh của tường
4. Lắp đặt đúng cách nhà vệ sinh vào khung và tường của vật chứa.

Nếu một trong bốn điểm yếu hoặc lỏng lẻo, độ ồn của nhà vệ sinh trên tường của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bồn cầu treo tường Toto: thông minh và loại thường.

Bất kỳ nhà vệ sinh treo tường nào cũng mạnh như liên kết yếu nhất của nó. Nếu không được lắp đặt đúng cách, sẽ có nguy cơ rằng các giá đỡ nhà vệ sinh sẽ không thành công và người nào đó sử dụng nó sẽ rơi. Bất kỳ mùa thu nào, đặc biệt là nơi một vật cố định nhà vệ sinh tách ra khỏi một bức tường hoặc một nơi vỡ sứ, có thể dẫn đến chấn thương. Hơn nữa, có một nguy cơ thiệt hại cho phòng tắm mà có thể tốn kém để sửa chữa. Vì vậy, bạn cần phải xử lý cài đặt của bạn như gỡ bom!

Giới hạn trọng lượng của khung nhà vệ sinh che giấu
Đối với người dùng mới, nó có thể xuất hiện mỏng manh để có một tấm bát sứ màu trắng bóng nhô ra từ một bức tường, treo trong không khí, và được cho là có khả năng hỗ trợ một người rất nặng. Tuy nhiên, trong thực tế khi nó được kết hợp với một khung gắn tường bằng thép được xây dựng theo mục đích, họ có thể hạnh phúc duy trì một vài trăm kg trọng lượng mà không cần phải nhúc nhích một milimet.

Khung nhà vệ sinh tường được làm tốt có thể hỗ trợ tải rất nặng. Khung phổ biến từ Toto, Geberit và Kohler có thể xử lý vượt quá 800 pound. Toto và Geberit 111.335.00.5 Giàn che Carrier Carrier hỗ trợ lên đến 880 pounds. Tàu sân bay Kohler cũng hỗ trợ tải trọng tương tự. Những chiếc bồn cầu treo tường điển hình nặng khoảng 50-80 pound. Vì vậy, khi bạn giảm trọng lượng bát, vẫn còn tàu sân bay của bạn có thể hỗ trợ vượt quá 750-800 pounds.

Sức mạnh của bức tường
Thường xuyên nhất với tường nhà vệ sinh, đó là bức tường giới hạn một tải trọng nhà vệ sinh gắn trên tường so với nhà vệ sinh tường hoặc khung tàu sân bay. Mặc dù đặc điểm kỹ thuật nói rằng khung mang có thể chứa tới 880 lbs, nhưng nó sẽ không có nghĩa là bức tường không thể khớp hoặc vượt quá trọng lượng lưu giữ tối đa của sóng mang. Hoặc khi khung không được bảo đảm đúng cách với vật liệu phù hợp, nó cũng sẽ dẫn đến các vấn đề sau này.

Lắp đặt đúng nhà vệ sinh treo tường
Bạn cần phải chắc chắn rằng, treo tường nhà vệ sinh của bạn được cài đặt đúng vào một bức tường vững chắc và nhà vệ sinh của bạn sẽ có thể xử lý tải rất nặng. Điều quan trọng là sử dụng tất cả các loại hạt và vòng đệm khi bạn đặt nhà vệ sinh và làm theo các hướng dẫn như xa như thắt chặt các hạt acorn.

Điều này là lý do khiến bạn cần phải rất chọn lọc với sự lựa chọn của bạn về cài đặt phòng tắm hoặc thợ sửa ống nước. Thuê một thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệm, người biết chính xác cách lắp đặt mô hình nhà vệ sinh treo tường của bạn, vì vậy nó an toàn là viết tắt của thời gian thử nghiệm.

Các biện pháp an toàn cho người dùng nhà vệ sinh rất nặng
Lắp đặt đúng nhà vệ sinh tường của bạn sẽ có thể giữ trọng lượng của hầu như tất cả những người có khả năng sử dụng nó, ngoại trừ rất ít người béo phì nghiêm trọng nặng hơn 500 pounds.

Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn có thể lo lắng về những người “nặng” với nhiều vấn đề về đầu gối / hông khác nhau có khả năng lao xuống nhà vệ sinh thay vì giảm xuống.

Một lợi ích tuyệt vời của nhà vệ sinh treo tường là bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ chiều cao là tốt cho bạn. Bạn không bị giới hạn chiều cao vệ sinh tiêu chuẩn hoặc chiều cao thoải mái. Nếu bạn đặt ở độ cao thích hợp cho bạn và các thành viên gia đình của bạn, họ sẽ không phải “flop” xuống trên đầu bát. (Nhiều người đã lắp đặt nhà vệ sinh tường ở độ cao thoải mái cao hơn, và có một cái ghế vệ sinh cho con cái của họ trong những năm đào tạo bô)

Đồ đạc hỗ trợ bổ sung
Nếu đây là nhà vệ sinh treo tường đầu tiên cho ngôi nhà của bạn, có thể lúc đầu bạn có vẻ hơi “dicey” không có bệ dưới cái bát. Nhưng nếu bạn cài đặt nó đúng cách, bạn sẽ quen với ý tưởng rằng nó không đi đâu cả, và bạn sẽ thích giao diện, và nó rất dễ dàng để giữ sạch sẽ.

Ngoài ra còn có các đồ đạc hỗ trợ bổ sung để bán giúp bạn giảm căng thẳng trên nhà vệ sinh treo tường. Để được hỗ trợ thêm, đặc biệt là đối với những người nặng, tôi khuyên bạn nên thêm ‘Grab Bar’ nếu nhà vệ sinh nằm sát tường.

Một số đồ đạc hỗ trợ thậm chí có thể tăng khả năng chịu tải của nhà vệ sinh treo tường. Một ví dụ là Sản phẩm Big John có thể tháo rời cho nhà vệ sinh trên tường.

Ngoài ra còn có ‘nền tảng hỗ trợ’ để bán mà có thể được bên dưới nhà vệ sinh treo tường của bạn. Các sản phẩm như thế này hỗ trợ trọng lượng bổ sung được đặt trên nhà vệ sinh treo bởi người béo phì, béo phì hoặc béo phì nặng.

Thận trọng khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng trên tường nếu bạn nặng hơn 350 Pounds
Nếu bạn nặng hơn 350 pound, hãy thận trọng khi sử dụng nhà vệ sinh gắn tường công cộng hoặc nhà vệ sinh tường trong nhà của người khác. Mặc dù nhà vệ sinh được bán ở Mỹ có thể xử lý 500 pound, bạn không bao giờ biết được những phụ kiện vệ sinh treo tường này an toàn như thế nào. Tôi nghe ở một bệnh viện, họ thường đánh giá treo tường nhà vệ sinh cho một bệnh nhân có kích thước bình thường với trọng lượng tối đa 350 pound, và họ hướng dẫn bệnh nhân với hơn 350 pound cho các cơ sở với nhà vệ sinh sàn bình thường.
Xem thêm: Bồn cầu Toto 1 khối.

Lựa chọn thay thế cho cá nhân nặng hơn 500 pounds?
Thật không may, tôi đã không đi qua bất kỳ nhà bán lẻ bình thường hoặc thương mại treo tường nhà vệ sinh để bán ngày hôm nay được xây dựng để hỗ trợ tải trọng lượng cao hơn 500 pounds. Cách thay thế tốt nhất cho họ là thử một trong những mô hình vệ sinh gắn trên sàn lớn hơn .

Trong một số trường hợp, thậm chí sàn nhà vệ sinh gắn bình thường cũng quá nhỏ đối với những người béo phì nặng với trọng lượng vượt quá 400 hoặc 500 pound. Đối với trọng lượng như thế này, bạn có thể thậm chí phải sử dụng một ghế ngồi ghế di động đặc biệt dành cho người trẻ em.

Lưu ý: đối với các hộ gia đình trung bình của Mỹ, cơ hội là rất hiếm, bạn sẽ bao giờ có một khách truy cập muốn sử dụng nhà vệ sinh của bạn, những người nặng hơn 500 pounds.

Mỹ cần nhà vệ sinh gắn tường
Nhiều điều chúng tôi thảo luận ở đây chỉ ra sự cần thiết cho nhà vệ sinh tường siêu nặng. Với sự gia tăng béo phì ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, tôi nghĩ các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu nhà vệ sinh nên xem xét giới thiệu nhà vệ sinh gắn tường nặng có thể hỗ trợ những người có trọng lượng rất nặng.

Với mức trọng lượng trung bình được thiết lập để tăng trong thế kỷ 21, tôi nghĩ rằng rất sớm tiêu chuẩn ASME Mỹ cũng sẽ cần phải được sửa đổi để tăng yêu cầu tải trọng trọng lượng 500 pound hiện tại trong nhà vệ sinh treo tường.

Phần kết luận
Nói chung, người Mỹ vẫn hoài nghi về độ tin cậy và độ an toàn của nhà vệ sinh treo tường. Tuy nhiên nhìn vào việc sử dụng rộng rãi loại nhà vệ sinh ở châu Âu. Và người châu Âu có những bản xây dựng nặng nề và những bức tượng cao cho người Mỹ. Ở các nước như Thụy Sĩ, hơn 80% số loos là nhà vệ sinh treo tường.

Hơn nữa, bồn cầu treo tường là siêu dễ dàng để làm sạch và thanh lịch hơn nhiều. Và đối với những cư dân thành phố, không gian gần như là một mặt hàng hiếm hoi. Đôi khi nó là không thực tế và tốn kém để có một bồn thường xuyên và nhà vệ sinh bát. Vì vậy, trong khi bạn đang quan tâm về tải trọng trên tường nhà vệ sinh, tôi hy vọng nó sẽ không cho phép bạn dừng lại từ gặt hái những lợi ích loại nhà vệ sinh cung cấp.
Nguồn: Thiết bị vệ sinh Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *