Bồn cầu Toto mang công nghệ bionic đến Vương quốc Anh

Thiết bị vệ sinh Toto, nhà sản xuất nhà vệ sinh công nghệ cao Nhật Bản, đã mở một cửa hàng tại London. Chúng tôi ấm chỗ cho bạn
Crave không bao giờ bỏ lỡ một sự cộng hưởng để làm say đắm những khoảnh khắc hài hước của nhà vệ sinh, vì vậy chúng tôi vui mừng vì tin rằng nhà buôn nhà vệ sinh công nghệ cao từ bồn cầu Toto đã mở cửa hàng ở London. Mọi người đều biết công nghệ của Nhật Bản là tốt hơn của chúng tôi, và không nơi nào là đúng hơn trong thế giới của WC.
Bồn cầu Toto mang công nghệ bionic đến Vương quốc Anh
Toto làm cho một số tiền tiện lợi nhất có thể mua. Phạm vi của các đầm lầy bionic sau khi nuông chiều bao gồm nắp rửa điện tử Washlet C110, E200 điều khiển từ xa và đỉnh của dải S400.
Bồn cầu Toto S400 tự hào mở và đóng nắp tự động, xả tự động, rửa mặt trước và sau, ghế được sưởi ấm và ‘tính năng mát xa’. Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn một penny, tuy nhiên, với mức giá lên đến £ 8.000 – nếu bạn cảm thấy tuôn ra.
Người giám hộ báo cáo về cửa hiệu mới, trên Phố St John ở Clerkenwell. Những độc giả Hoa Kỳ có thể dọn dẹp khung cảnh của họ về những người bạn Nhật ở các nhà hàng khác nhau ở LA, New York và Atlanta.
Để chúng tôi nhận xét cho chúng tôi biết – và chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi đang viết bài này, chúng tôi có một mức độ hiểu biết về kinh nghiệm nhà vệ sinh công nghệ cao nhất mà bạn từng có.

Sen vòi Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *