Bồn cầu kết hợp washlet ở Noritz 2018

Bồn cầu Toto thông minh Neorest 750H từ Toto, đoạt giải IF International Award về thiết kế xuất sắc, có tính năng cảm biến trực quan với tự động mở / đóng và tự động tuôn ra; hệ thống làm sạch cá nhân tích hợp với nước ấm, nước có ga, máy sấy không khí nóng và ghế nóng; khử mùi xúc tác trong bát; và các tính năng tiết kiệm nước và năng lượng.

Hệ thống làm sạch tiên tiến này bắt đầu với công nghệ eWater + của Toto. Sử dụng nguồn nước đến, một sương mờ trước sẽ làm bẩn bề mặt của bát, tránh sự dính chặt của chất thải 80 phần trăm so với bát khô. Sau mỗi lần tuôn ra, eWater + của Toto + bôi bát nước bằng điện phân, có độ pH pH hơi chua để giữ cho bát tươi và sạch.

Bồn cầu kết hợp washlet ở Noritz 2018

Bát được tráng bằng lớp phủ Titanium dioxide Hydrotect của Toto và zirconium, tạo cho nó một cảm giác ngời sáng, ngọc trai. Hydrotect cực kỳ hydrophilic, làm cho khó khăn cho các chất hữu cơ để gắn liền với bề mặt của bát – cho phép chất thải, vôi quy mô và nấm mốc để rửa sạch. Khi kết hợp với ánh sáng mặt trời, Hydrotect gây nên quá trình xúc tác quang học, trong đó các chất hữu cơ bị phá vỡ. Để đạt được điều này, thiết bị vệ sinh Toto tích hợp một tia UV vào nắp ghế được kích hoạt khi đóng nắp. Một khi ánh sáng tia cực tím chạm lớp phủ titanium dioxide Hydrotect lên bồn vệ sinh thì sự phân huỷ ánh sáng xảy ra, đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong bát.
Một đặc điểm độc đáo khác là công nghệ Tornado Dual-flush hiệu suất cực kỳ hiệu quả của Toto, tiêu thụ 1 gallon nước mỗi lần xả (gpf) để xả đầy và 0.8 gpf cho tuôn ra ánh sáng. Hệ thống xả nước thải đồng thời phát hành hai vòi nước bên trong tô, tạo ra hiệu ứng xoáy nước giúp loại bỏ chất thải và làm sạch bề mặt và viền bát.

Hệ thống Dual-Flush sử dụng một bồn chứa nước dự trữ và hệ thống bơm bên trong nhà vệ sinh kết hợp với nguồn nước trực tiếp của nhà để đạt được công suất xả 1 gpf / 0.8 gpf. Để đạt được điều này, các kỹ sư của Toto đã thiết kế một hệ thống mà máy hút xiphon được cho ăn từ nước được bơm vào đáy bát từ bình dự trữ, trong khi rim và bát được cung cấp trực tiếp bởi nguồn cung cấp nước của nhà.

Hệ thống xả nước này không bị ảnh hưởng bởi áp lực nước của tòa nhà – cho phép các nhà vệ sinh được lắp đặt trong các toà nhà cao tầng, nhiều tòa nhà và tầng trên của nhà ở dành cho một gia đình để đạt được hiệu quả tương tự như ở các tòa nhà thấp tầng.

Xem thêm: sen vòi Toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *