Bồn cầu 1 khối TOTO là như thế nào ?

Bồn cầu 1 khối TOTO hay còn gọi là Bồn cầu 1 khối TOTO là bồn cầu có két nước và bàn cầu dính vào nhau, không tách rời, có thiết kế sang trọng liền khối rất ít bám bẩn. Kích thước sản phẩm khá lớn và nặng hơn các loại 2 khối của thiết bị vệ sinh TOTO nên mang đến sự thoải mái và sang trọng nhất cho người sử dụng. 
Bồn cầu 1 khối TOTO là như thế nào 1

Bồn cầu 1 khối TOTO là như thế nào 1

Đặc biệt, Bồn cầu 1 khối TOTO là dòng sản phẩm được tính hợp tính năng thông minh cho chế độ xả nước mạnh kết hợp vận hành vô cùng êm ái giúp tiết kiệm nước và không tốn điện và chống bám bẩn, vi khuẩn cực kì tốt.
Bồn cầu 1 khối TOTO là như thế nào 1

Tuy nhiên, kích thước sản phẩm lớn không phù hợp với không gian có diện tích hẹp và vận chuyển lên cao như tầng 3, tầng 4. Hệ thống xả siphon xả sạch êm nhưng hoạt động dựa trên lực hút để hút chất bẩn nên phải có thiết kế hầm và ống thông rộng và sâu.

https://www.totovietnam.net/2017/12/bang-gia-voi-sen-toto-tai-ai-ly-cap-1.html

Bồn cầu 1 khối TOTO là như thế nào 1

Quan trọng hơn Bồn cầu 1 khối TOTO lại có giá cao hơn bồn cầu 2 khối nên không phải phù hợp với mọi gia đình, mà chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập khá trở lên. Nhưng phải khẳng định rằng Bồn cầu 1 khối TOTO là một trong những dòng sản phẩm cao cấp Nhật Bản của hãng thiết bị vệ sinh Toto với kiểu dáng tuyệt đẹp, sang trọng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *